Công ty FVG chính là chủ đầu tư đứng sau hai dự án bất động sản hot nhất thị trường hiện nay là Nam Hội An city và Vịnh An Hòa City. Đây là hai dự án mà chuyên gia đầu ngành khuyến khích đầu tư. Vậy liệu bạn đã hiểu rõ về chủ đầu tư này chưa? Và FVG có thực sự uy tín không? Xin mời bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tổng Quan Về Lịch Sử Và Hình Thành Công Ty Fvg

Công ty FVG được chính thức thành lập từ 2015 tập trung vào chiến lược phát triển bền vững, an toàn. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, tập đoàn đã khẳng định thương hiệu trên cả 3 lĩnh vực: Du lịch dịch vụ, xây dựng công trình và Bất động sản, đặc biệt đầu tư phát triển dịch vụ du lịch như là một ngành trọng tâm.

Với hành trình hơn 5 năm hình thành và phát triển, công ty FVG tự hào là một trong những Tập đoàn trẻ thành công, uy tín. Với quyết tâm theo đuổi các định hướng phát triển riêng biệt, FVG đã và đang góp phần vào sự phát triển của du lịch Việt Nam, mang đến cho người dân một môi trường sống đầy đủ, đẳng cấp, cũng như cung cấp sản phẩm chất lượng mang sinh lời cao cho các chủ đầu tư.

Hình ảnh công ty fvg - Chủ đầu tư dự án Vịnh An Hoà City
Hình ảnh Công ty Fvg Group – Chủ đầu tư dự án Vịnh An Hoà City

Tầm Nhìn Của Tập Đoàn Fvg

Trong chiến lược phát triển lâu dài, tập đoàn FVG tiếp tục phát triển nhiều dự án tiềm năng, thực hiện hóa mục tiêu trở thành Tập đoàn Du lịch lớn mạnh top 1 tại Việt Nam. Với khao khát tạo ra sự khác biệt, đổi mới hằng ngày, các dự án do công ty FVG đầu tư còn hướng đến cộng đồng, với mục tiêu phát triển xã hội, kinh tế địa phương, cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

Sứ Mệnh Và Định Hướng Chiến Lược Của Tập Đoàn Fvg

“Lợi ích của khách hàng là tiêu chí của sự phát triển” chính là phương châm của tập đoàn FVG. Tập đoàn cam kết cung cấp các các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, đáp ứng mọi  nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Định hướng chiến lược phát triển của Tập đoàn FVG như sau:

 • Đưa thương hiệu FVG Group ra thị trường và có chỗ đứng vững chắc, đặc biệt là đa dạng hóa tệp khách du lịch đến với miền Trung. Để thực hiện mục tiêu trên, FVG Travel xây dựng hệ thống lưu trú tại 3 khu vực Đà Nẵng, Hội An, Đông Giang với chuỗi sản phẩm du lịch khép kín nhằm phát triển thương hiệu du lịch uy tín tại thị trường trong và ngoài nước.
 • Tiếp tục đẩy mạnh sản phẩm FVG Travel F1. Đây là sản phẩm mang tính chiến lược của tập đoàn FVG khi kết hợp hài hòa giữa khai thác khu du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang và các gói combo sản phẩm dịch vụ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.
 • Xây dựng mạng lưới kinh doanh dạng khép kín, đa dạng về sản phẩm, mở rộng về quy mô, bao gồm nhiều sản phẩm, dịch vụ phong phú, bổ trợ nhau như: nhà hàng & khách sạn, xây dựng công trình, bất động sản, tour du lịch , vận chuyển du lịch…
 • Tăng cường đào tạo và phát triển lực lượng nhân viên, đa dạng hóa chuỗi sản phẩm, tiện nghi hóa hệ thống cơ sở vật chất nhằm thực hiện đúng cam kết, từ đó tạo lòng tin tuyệt đối với khách hàng.

Giá Trị Cốt Lõi Và Văn Hóa Của Công Ty Fvg

Công ty FVG Group lấy con người làm mục tiêu then chốt trong quá trình phát triển lâu dài. Trên con đường tiên phong của mình, ban lãnh đạo luôn duy trì môi trường làm việc văn minh, chuyên nghiệp, tạo nhiều cơ hội thăng tiến cho nhân viên. Cấp quản lý nhạy bén, có tầm nhìn rất xa. Đội ngũ nhân viên tận tâm, tràn đầy sức trẻ được đào tạo trở nên chuyên nghiệp trong cả nghiệp vụ lẫn thái độ. Tất cả tạo thành một tập thể FVG đoàn kết, có sức “chiến”.

Để vươn ra thị trường trong nước và quốc tế, Tập đoàn FVG cam kết bằng cả bằng cả tấm lòng – tâm huyết – trách nhiệm, đưa đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ đảm bảo lượng tốt nhất.

Các Lĩnh Vực Hoạt Động Của Công Ty Fvg

Với chặng đường 5 năm hình thành và phát triển, tập đoàn FVG đã khẳng định mình trên 3 lĩnh vực là dịch vụ-du lịch, bất động sản, xây dựng công trình. Chi tiết 3 lĩnh vực của của tập đoàn như sau:

Lĩnh vực dịch vụ – du lịch của công ty fvg

Tập đoàn FVG thành lập thương hiệu FVG Travel vào ngày 02/03/2018. FVG Travel đã xây dựng cho mình một chỗ đứng ổn định về cung cấp dịch vụ-du lịch, trực tiếp quản lý hệ thống dịch vụ của tập đoàn với các mô hình dịch vụ bao gồm: lưu trú, lữ hành, nhà hàng, và du lịch sinh thái.

Đây được xác định là lĩnh vực cốt lõi của Tập đoàn FVG, sản phẩm của theo từng hạng mục như sau:

 • Lưu trú: Sản phẩm du lịch trọn gói khép kín. FVG Travel quản lý chuỗi khách sạn dòng 3 và 4 sao mang thương hiệu Fivitel tại Đà Nẵng và Quảng Nam.
 • Nhà hàng: Từ năm 2017, tập đoàn đã cho ra đời dòng thương hiệu Trung tâm hội nghị – tiệc cưới – nhà hàng.
 • KDL: Khu du lịch sinh thái Cổng trời Đông Giang thuộc tỉnh Quảng Nam, chỉ cách trung tâm Đà Nẵng 70km, và chỉ cách phố cổ Hội An 80km.
 • Lữ hành: Đơn vị chuyên hoạt động mảng lữ hành của FVG Travel: công ty TNHH MTV Du lịch Ngón Tay Việt quản lý chất lượng dịch vụ, và kết nối đưa các sản phẩm của FVG trực tiếp đến với khách hàng.
Hình ảnh Công ty Fvg Group
Hình ảnh Công ty Fvg Group

Lĩnh vực bất động sản của công ty fvg

Từng là nhà quy hoạch phát triển khu đô thị cho Tập đoàn Sun Group như Euro Village 1 và Euro Village 2, đến nay, Tập đoàn FVG bắt đầu tập trung mạnh vào bất động sản và đã gặt hái nhiều thành công bởi có tầm nhìn chiến lược siêu nhạy bén và sáng suốt.

Lĩnh vực xây dựng công trình của công ty fvg

Trong lĩnh vực này, FVG Construction được hình thành do 2 đơn vị hợp nhất là: Công ty TNHH Phú Vinh và Công ty Tư vấn thiết kế và Xây dựng Tiến Tài Kha. Công ty FVG Construction đã đảm nhận thi công hàng loạt dự án, công trình cầu đường quan trọng tại miền Trung và miền Nam, tạo đà cho sự phát triển vượt bậc về cơ sở hạ tầng giao thông của khu vực.

Thành tựu nổi bật của công ty FVG

Tập đoàn FVH đã đạt được nhiều thành tựu đáng nể trên con đường phát triển của mình, cụ thể như sau:

Thành tựu về công trình xây dựng của công ty FVG

Tập đoàn FVG đã đảm nhận thi công nhiều công trình, dự án cầu đường quan trọng tại khu vực miền Trung. Tiêu biểu như:

 • Đường dẫn phía Bắc cầu Cửa Đại (tỉnh Quảng Nam), kết nối tuyến đường quan trọng ven biển từ Đà Nẵng đến Khu Kinh tế mở Chu Lai
 • Dự án Cầu Lồ Ô (tỉnh Thừa Thiên Huế) kết nối tuyến đường huyết mạch Bắc – Nam,
 • Dự án Xây lắp giai đoạn 2 đường 129 (tỉnh Quảng Nam), rút ngắn thời gian di chuyển từ Nam Hội An đến sân bay Chu Lai còn 40 phút

Thành tựu bất động sản của công ty FVG

Công ty Fvg Group sở hữu chuỗi khách sạn 3-4 sao ngay tại thành phố du lịch Đà Nẵng, cùng nhiều dự án căn hộ cao cấp đáp ứng nhu cầu cư trú và đầu tư của mọi người.

Hai dự án hot nhất hiện nay phải kể đến là Nam Hội An city và Vịnh An Hòa city (chi tiết xem bên dưới).

Thành tựu du lịch của công ty FVG Group

Chỉ sau 4 năm, kể từ ngày đầu tiên vận hành khách sạn, FVG đã đạt nhiều kết quả tốt như:

 • Hình thành tổ hợp dịch vụ bao gồm chuỗi khách sạn 3 – 4 sao đi kèm các dịch vụ lữ hành, vận chuyển.
 • Năm 2018, ra mắt platform thương mại điện tử Fivigo.com.vn kết nối toàn bộ các sản phẩm du lịch của Tập đoàn (đưa đón sân bay, tour tham quan, đặt phòng khách sạn, các dịch vụ khác như spa, nhà hàng,thuê xe…)
 • Triển khai thành công khu du lịch sinh thái cổng trời Đông Giang (Quảng Nam), hàng trăm tỷ đồng, trở thành điểm đến nổi bật của Quảng Nam.
 • Tháng 6/2018, Công ty FVG Travel đã lọt Top 10 thương hiệu tiêu biểu hội nhập châu Á – Thái Bình Dương.
Hình ảnh Công ty Fvg Group
Hình ảnh Công ty Fvg Group

2 Dự Án Lớn Của Công ty Fvg Năm 2022

Nếu là người đam mê săn lùng các dự án bất động sản thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua hai dự án hot nhất thị trường gần đây là Nam Hội An city và Vịnh An Hòa City. Đứng sau cả hai dự án quy mô này là tập đoàn FVG.

Dự án Nam hội An city của công ty FVG

Đây là Một trong những dự án hot nhất thị trường miền Trung. Tọa lạc ngay mặt tiền sông Thu Bồn tuyệt đẹp, thuộc địa phận phía nam cầu Cửa Đại, cùng nhiều tiện ích đẳng cấp,  Nam hội An city được kỳ vọng sẽ trở thành khu đô thị đáng sống nhất Miền Trung.

Dự án có quy hoạch rộng lớn lên đến 99 hecta, nằm ngay trong quy hoạch phát triển vùng Đông Nam của tỉnh Quảng Nam, và còn có hệ thống tiện ích đồng bộ đi kèm. Nam hội An city hứa hẹn sẽ mang đến cho chủ đầu tư tiềm năng sinh lời cao

Chi tiết dự án xem tại đây: Dự án Nam Hội An CityChủ đầu tư Fvg Group dự án Nam Hội An City

Chủ đầu tư Fvg Group dự án Nam Hội An City

Dự án Vịnh An Hòa City của công ty FVG

Với vị trí “kề phố, hướng vịnh”, dự án Vịnh An Hòa City được kỳ vọng trở thành trung tâm kinh tế – công nghiệp – du lịch đẳng cấp của Quảng Nam. Với 99 ha đi kèm các tiện ích đẳng cấp, hiện đại, dự án cũng được chuyên gia đầu ngành đánh giá là vùng đất vượng tài, đắc lộc cho các nhà đầu tư.

Chi tiết dự án xem tại đây:  Dự án Vịnh An Hoà City

Chủ đầu tư Fvg Group dự án Vịnh An Hoà
Công ty Fvg Group Chủ đầu tư dự án Vịnh An Hoà.

Dự án “Cổng trời Đông Giang”

Nhằm hướng đến phát triển du lịch bền vững, công ty Fvg Group Quảng Nam cho thực hiện dự án “Cổng trời Đông Giang”. Dự án hàng trăm tỷ đồng này có diện tích đất khoảng 300 ha tại huyện Đông Giang, Quảng Nam. Dự án đã được hoàn tất thủ tục đầu tư và khởi công xây dựng từ năm 2019 sau đó đưa vào hoạt động năm 2021.

Dự án góp phần phát triển du lịch của tỉnh Quảng Nam, đưa Đông Giang trở thành một địa điểm du lịch sinh thái và văn hóa hết sức hấp dẫn tại miền Trung nói riêng và Việt Nam nói chung. Đồng thời dự án còn tạo ra nguồn lực để phát triển kinh tế – xã hội tại huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam.

Xem thêm về dự án tại đây: DỰ ÁN DU LỊCH CỔNG TRỜI ĐÔNG GIANG

Nét Đặc Biệt Về Con Người Của Công Ty FVG

Tại Tập đoàn FVG, cách tuyển và dùng người hết sức đặc biệt. Ban lãnh đạo cực kỳ tài năng, sở hữu tầm nhìn xa, dám nghĩ dám làm và quan tâm đến nhân viên cấp dưới. Các cấp quản lý được FVG tuyển chọn một cách khắt khe với tiêu chí cao về chuyên môn, độ nhạy bén phán đoán, tư duy logic, khả năng giải quyết công việc hiệu quả. Còn nhân viên đều là những người có kinh nghiệm, mạnh dạn và tràn đầy sức trẻ, không ngại gian nan. Mỗi người có một tính cách khác nhau nhưng tất cả đều có trình độ chuyên môn, nhiệt huyết, và có tinh thần trách nhiệm tuyệt vời, tạo ra một môi trường năng động, chuyên nghiệp để làm việc và phát triển sự nghiệp. Trong đường đua chiếm lĩnh thị trường, công ty FVG Group luôn cam kết tạo ra sản phẩm và dịch vụ chất lượng cho khách hàng.

Nét đặc biệt về con người của công ty FVG
Nét đặc biệt về con người của Tập đoàn FVG

Câu Chuyện “Thiên Thời, Địa Lợi, Nhân Hòa” Của Công Ty Fvg

Để có được những thành công như kể trên, các lãnh đạo chủ chốt của Tập đoàn FVG đều nhất trí với nhau yếu tố con người là điều quan trọng nhất. Từ những ngày đầu khó khăn ấy, yếu tố giúp công ty FVG vượt qua được những thử thách cam go nhất chính là nhờ vào ý chí từng cá nhân, nhờ vào sự đoàn kết tập thể, sức mạnh của niềm tin với triết lý được chia sẻ từ lãnh đạo đến nhân viên là “sẵn sàng giao đi để được nhận lại”.

Công ty FVG tạo dựng nên “nhân hòa” trên cơ sở công bằng, chính trực và rộng lượng; nêu cao tinh thần đồng đội, sức mạnh đoàn kết, tính kỷ luật và lòng trung thành; đồng thời đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

Hàng năm, Tập đoàn luôn có những hoạt động cho nhân viên như tổ chức Team Building, giải bóng đá truyền thống nhằm giúp các cán bộ nhân viên rèn luyện sức khỏe, giao lưu thắt chặt tinh thần đoàn kết. Những chính sách đó đã khiến cho toàn thể nhân viên làm việc hăng say, trung thành, gắn bó cũng như xem FVG là ngôi nhà chung.

Có được vốn quý nhất là con người, giữ được ngọn lửa đam mê và khát vọng, với nhu cầu phát triển và tiềm năng còn lớn của thị trường, chắc chắn FVG sẽ tiếp tục trên con đường chinh phục những thành công mới, mang lại sự thành đạt cho từng cá nhân của Tập đoàn, cũng như đóng góp chung cho sự phát triển kinh tế của dải đất miền Trung và đất nước.

Hoạt Động Bên Lề Của Công Ty FVG Group

Bên cạnh việc nỗ lực kinh doanh, tập đoàn FVG còn tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội với các hoạt động bên lề hết sức thiết thực và ý nghĩa. Đặc biệt kể đến những chiến dịch, cuộc thi sau:

Công ty FVG tăng vật tư y tế trị giá 100 triệu đồng cho Quảng Nam

Ngày 3/8/2020, công ty FVG đã trao tặng vật tư y tế trị giá lên tới 100 triệu đồng cho Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam nhằm đóng góp cho công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Tại buổi trao tặng, ông Vũ Cao Giang, đại diện của công ty FVG đã trao tặng 15.000 khẩu trang y tế kháng khuẩn 4 lớp và 450 bộ quần áo bảo hộ y tế, trị giá lên đến 100 triệu đồng.

Link báo: Tập đoàn FVG tăng vật tư y tế trị giá 100 triệu đồng cho Quảng Nam

Công ty FVG tổ chức Cuộc thi Đầu bếp tài năng 2018

Được nhắc đến như một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ – du lịch nổi tiếng nhất, FVG đã tổ chức cuộc thi “Đầu bếp tài năng 2018” nhằm tạo sân chơi bổ ích và thú vị cho các đầu bếp, đồng thời góp phần phát triển ẩm thực của khách sạn. Cuộc thi diễn ra thành công, tạo những trải nghiệm cực hấp dẫn cho du khách đang lưu trú tại chuỗi các khách sạn, nhà hàng của FVG Travel.

Cuộc thi diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi, vui tươi nhưng không kém phần nghiêm túc. Sau 2 giờ tranh tài kịch tính của các đội thi nhà nghề, Ban giám khảo thực sự bị chinh phục bằng các món ăn đặc sắc và hấp dẫn dưới những bàn tay khéo léo, tỉ mỉ, sáng tạo, đặc biệt là cách phối hợp nguyên liệu vô cùng tài tình.

Dựa trên những tiêu chí chấm thi như: thực đơn hài hòa, màu sắc, hương vị, cách trình bày trang trí, thông điệp truyền tải qua món ăn, khâu vệ sinh, đội ngũ Ban giám khảo đã chọn ra những đội thi xuất sắc nhất để trao tặng giải thưởng cực khủng. Trong đó, Giải nhất thuộc về món Gỏi Nữ Hoàng và Song long FVG đến từ đội Queen’s Finger.

Xem chi tiết tại: Sôi nổi cuộc thi “đầu bếp tài năng 2018”

Công ty FVG trao tặng 1100 phần quà giá trị đến bà con miền núi huyện Đông Giang

Tổng giá trị mà tập đoàn FVG chi cho hoạt động lần này lên đến 220 triệu đồng. Cụ thể vào ngày 22/11, đơn vị đã đến thăm hỏi, trao tặng 1100 suất quà cho người dân 2 xã miền núi là Mà Cooih và Kà Dăng (tại huyện Đông Giang, Quảng Nam).

Tình hình bão lũ thường xuyên tại các huyện miền núi Đông Giang gây ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt và đời sống cho người dân đồng bào. Đặc biệt, 2 xã Mà Cooih và Kà Dăng bị cô lập, người dân gặp rất nhiều khó khăn, vất vả. Chính vì vậy mà FVG quyết dành tặng những nhu yếu phẩm thiết yếu góp phần hỗ trợ kịp thời người dân vượt qua khó khăn và khôi phục sản xuất sau bão lũ.

Xem chi tiết tại: Công ty FVG trao tặng 1100 phần quà giá trị đến bà con miền núi huyện Đông Giang

Kết Luận

Trên đây là toàn bộ thông tin nổi bật liên quan đến công ty FVG. Hy vọng quý khách có thể hiểu hơn về chủ đầu tư này. Nếu còn băn khoăn, hay thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

Công ty Cổ Phần Danh Khôi Miền Trung

 • Số điện thoại/zalo:9993.8884
 • Gmail: khanhnht@danhkhoimiengtrung.com.vn
 • Website: trongkhanhbds.com
 • Trụ sở công ty:
 1. Chi nhánh Quy Nhơn: 154 Tây Sơn, Quang Trung, Thành Phố Quy Nhơn, Bình Định
 2. Chi Nhánh Đà Nẵng: 220 Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
 3. Chi nhánh Nha Trang: 11 pasteur, Xuân Hương, Thành Phố Nha Trang

 

thêm link

Mời bạn đánh giá
Contact Me on Zalo
Messenger
093.260.3333