Tiến độ dự án Dhome Yên Thuỷ Hoà Bình được chủ đầu tư gấp rút hoàn thành, diện mạo khu đô thị thay đổi mỗi ngày, chiếm trọn niền tin nhà đầu tư

KĐT Dhome Yên Thuỷ Tiến độ thần tốc – Pháp lý hoàn thiện

Dự án DHome Yên Thủy tại Hòa Bình là một trong những lựa chọn hấp dẫn cho nhà đầu tư muốn sở hữu bất động sản đáng tin cậy và có giấy tờ pháp lý rõ ràng. Nằm trong khu vực lân cận của Hà Nội, Hòa Bình là một thị trường BĐS đang thu hút sự chú ý của giới đầu tư, đặc biệt là những người muốn tìm một căn nhà thứ hai để nghỉ dưỡng.

Hình ảnh từ flycame dự án DHome Yên Thuỷ

Dự án DHome Yên Thủy, tọa lạc tại KĐT Đồng Băng, TT.Hàng Trạm, H.Yên Thủy, Hòa Bình, đã tập trung nỗ lực đẩy nhanh tiến độ thi công trong năm 2022, đồng thời đảm bảo các thủ tục pháp lý điều kiện cần thiết. DHome Yên Thủy là một trong số ít dự án tại Hòa Bình đáp ứng được 5 yếu tố quan trọng: sự minh bạch trong pháp lý, sự mạnh mẽ của chủ đầu tư, vị trí đắc địa, tiện ích hàng đầu và tiềm năng sinh lời cao cùng khả năng thanh khoản tốt.

DHome Yên Thủy - dự án hiện đại về quy hoạch
DHome Yên Thủy

Nhờ những yếu tố trên, DHome Yên Thủy đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư kể từ đầu năm 2022 trong thị trường BĐS Hòa Bình. Ngoài vị trí đắc địa và tiện ích hiện đại, dự án cũng đáng chú ý với sự đầu tư bài bản và sự minh bạch trong các giấy tờ pháp lý liên quan đến nhà ở.

DHome Yên Thủy cũng đóng góp vào việc phát triển hạ tầng đồng bộ của khu vực lân cận và thúc đẩy kinh tế – xã hội địa phương, đồng thời mang lại cơ hội đầu tư cho người dân và khách hàng miền Bắc.

DHome Yên Thủy tận dụng vị trí đắc địa theo quy hoạch chi tiết 1/500. Dự án nằm ở Đông Nam TT.Hàng Trạm, tiếp giáp với QL12B, tận hưởng khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp với sự kết hợp hoàn hảo giữa sơn và thủy, tạo ra một môi trường giàu tiềm năng cho du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng theo hướng phát triển đô thị Hòa Bình.

Theo kế hoạch, Dự án DHome Yên Thủy dự kiến hoàn thiện toàn bộ hạ tầng và tiến hành nghiệm thu trong quý II năm 2023. Sau đó, dự án sẽ được bàn giao và đưa vào sử dụng, cùng với việc tiến hành các thủ tục chuyển nhượng cho khách hàng.

DHome Yên Thủy đã hoàn thành phần kết cấu của 67 căn shophouse mặt tiền QL12B sau chỉ 6 tháng kể từ khi khởi công, sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý liên quan đến báo cáo đánh giá tác động môi trường và giấy phép xây dựng. Hiện tại, dự án tiếp tục hoàn thiện các phần thô khác như bê tông mái, tường ngăn và hoàn thiện các hạng mục khác.

Ngoài ra, dự án cũng đang tiến hành hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật bao gồm hệ thống thoát nước mưa và nước thải, cung cấp nước, điện, chiếu sáng và thông tin liên lạc, cũng như hệ thống giao thông nội khu. Công việc lát đá vỉa hè và hoàn thiện công viên cây xanh cũng được thực hiện một cách nhanh chóng để sớm đưa vào hoạt động.

Xem thêm thông tin: Dự án DHome Yên Thuỷ Hoà Bình

KĐT DHome Yên Thuỷ đón đầu xu hướng bất động sản ven khu công nghiệp

Dự án KĐT DHome Yên Thủy đang tiên phong trong việc phát triển mô hình đô thị kết nối với khu công nghiệp tại huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình trong năm 2023. Đây là một dự án tiêu biểu, khai thác lợi thế khi người lao động tại các khu công nghiệp cũng là cư dân sinh sống tại khu đô thị này.

Dự án DHome Yên Thuỷ
Dự án DHome Yên Thuỷ

Trong bối cảnh phát triển của bất động sản công nghiệp đang tăng cao, các khu đô thị và khu dân cư cũng trở thành điểm sáng trong mô hình đô thị kết nối với công nghiệp tại Hòa Bình. DHome Yên Thủy là dự án tiên phong mở ra tiềm năng phát triển xu hướng này khi kết hợp hoàn hảo yếu tố an cư với các khu công nghiệp trong cùng khu vực địa lý.

DHome Yên Thuỷ
DHome Yên Thuỷ

Dự án DHome Yên Thủy do Công ty TNHH Xây dựng Tiến Đạt làm chủ đầu tư, và Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đà Thành (DDI) là đơn vị phát triển. Mục tiêu của dự án là cung cấp giải pháp an cư bền vững cho hàng ngàn kỹ sư và công nhân tại thị trấn Hàng Trạm, huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình.

Dự án nằm tại trung tâm thị trấn Hàng Trạm, huyện Yên Thủy, và được bao quanh bởi dãy Trường Sơn và sông Lạng. Với diện tích rộng 9,336 ha, dự án đã được quy hoạch với hơn 360 sản phẩm shophouse, đất ở liền kề và đất ở biệt thự. Điều này mang đến cơ hội an cư cho gần 976 người, đồng thời đáp ứng nhu cầu của hơn 50.000 người lao động làm việc tại KCN Lạc Thịnh và nhà máy xi măng Xuân Sơn trong khu vực.

KCN Lạc Thịnh, với diện tích mở rộng đạt 390 ha và đề nghị mở rộng lên đến 1.000 ha từ Thủ tướng Chính phủ, là một trong những yếu tố quan trọng của khu vực. Tại KCN này, có khoảng 60% số lượng chuyên gia và công nhân là người dân địa phương và 40% là người dân từ các tỉnh khác. Vì vậy, dự án DHome Yên Thủy đã được thiết kế với mục tiêu tạo ra một môi trường sống lý tưởng cho cộng đồng cư dân trong tương lai, bao gồm hệ thống tiện ích hiện đại và tiện nghi.

Hiện tại, dự án DHome Yên Thủy đã hoàn thành các công việc như san nền, xây dựng kè hồ, xây dựng hệ thống giao thông nội khu, hệ thống điện – cấp thoát nước, và thi công xây thô và mặt ngoài cho 67 căn shophouse dọc theo quốc lộ 12B. Công tác xây dựng cảnh quan cây xanh cũng đã được thực hiện. Dự kiến dự án sẽ hoàn tất nghiệm thu và bàn giao để đưa vào sử dụng vào đầu tháng 5/2023.

Với tiến độ hiện tại, DHome Yên Thủy sẽ nhanh chóng trở thành tổ hợp dân sinh và kinh tế phát triển hàng đầu trong khu vực huyện Yên Thủy. Dự án còn được hưởng lợi từ các tiện ích ngoại khu vượt trội như bệnh viện huyện, trường học các cấp, siêu thị Điện máy Xanh, khu hành chính huyện, bến xe khách và sân vận động, tất cả chỉ trong bán kính từ 1 – 5km.

DHome Yên Thủy là dự án đầu tiên phát triển theo hướng kết nối khu đô thị với khu công nghiệp tại huyện Yên Thủy. Nó đóng góp vào việc xây dựng một cộng đồng dân cư văn minh, thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương và tạo dựng hình ảnh một đô thị tiện nghi tại Yên Thủy, Hòa Bình.

Thông Tin Liên Hệ Phòng Kinh Doanh Dự Án

Số điện thoại/zalo: 07.9993.8884

Gmail: trongkhanhbdscom@gmail.com

Facebook: trongkhanhbds.com

Website: trongkhanhbds.com

Mời bạn đánh giá
Contact Me on Zalo
Messenger
093.260.3333