Dự án Wyndham Soleil Ánh Dương Đà Nẵng

Thông tin chi tiết

 • Trạng thái

  Đang mở bán

 • Giá

  75 - 100 triệu/m2

 • Thời gian xây dựng

  Quý II/2016

 • Thời gian giao nhà

  Đã bàn giao

 • Quy mô

  21.820 m2

 • Số block

  4

 • Số tầng

  50 - 57

 • Số căn hộ

  3849

 • Không gian xanh (%)

  44

 • Mật độ xây dựng (%)

  55.72

 • Diện tích căn hộ

  26 - 125m2

 • Chủ đầu tư

  Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển hạ tầng PPC An Thịnh

Nội dung Dự án Wyndham Soleil Ánh Dương Đà Nẵng

Hình Ảnh Căn Hộ Wyndham Soleil Ánh Dương Đà Nẵng

Căn Hộ Studio

Căn hộ Studio Soleil Ánh Dương
Căn hộ Studio Soleil Ánh Dương
Căn hộ Studio Soleil Ánh Dương
Căn hộ Studio Soleil Ánh Dương
Căn hộ Studio Soleil Ánh Dương

Căn Hộ 1 và 2 phòng ngủ

Căn hộ Soleil Ánh Dương
Căn hộ Soleil Ánh Dương
Căn hộ Soleil Ánh Dương
Căn hộ Soleil Ánh Dương
Căn hộ Soleil Ánh Dương
Căn hộ Soleil Ánh Dương

Soleil Ánh Dương tọa lạc ngay tại vị trí trung tâm thành phố mệnh danh đáng sống nhất Việt Nam. Wyndham Soleil Đà Nẵng chính là một trong những khu tổ hợp dự án với chuỗi khách sạn – căn hộ đẳng cấp bậc nhất đang phát triển mạnh mẽ tại miền Trung nói riêng và cả Việt Nam nói chung.

Dự Án Soleil Đà Nẵng là một biểu tượng mới của Thành phố Đà Nẵng được xây dựng nên bởi khát khao, ý chí, sức mạnh và tâm huyết của Chủ đầu tư PPC An Thịnh Việt Nam. Soleil Đà Nẵng hội đủ tất cả yếu tố của một bất động sản tiềm năng từ vị trí đắc địa, lối thiết kế đẳng cấp, trang thiết bị, nội thất tiện nghi cho đến chất lượng dịch vụ hạng sang, vận hành chuyên nghiệp và chuỗi tiện ích vượt trội hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng một cuộc sống thượng lưu.

Tổng Quan Soleil Ánh Dương Đà Nẵng

Dự án Soleil Đà Nẵng (hay Wyndham Soleil Đà Nẵng) tọa lạc ngay tại vị trí vàng của Đà Nẵng – một trong những thành phố mệnh danh đáng sống nhất Việt Nam. Dự án này được triển khai xây dựng trên quy mô diện tích 21.820 m2 với vị trí đắc địa nằm ở trên giao lộ đường Phạm Văn Đồng, Võ Nguyên Giáp và tiếp nối tuyến đường ven biển lớn Hoàng Sa – Trường Sa.

Dự án Wyndham Soleil Ánh Dương Đà Nẵng
Dự án Wyndham Soleil Ánh Dương Đà Nẵng

Soleil Ánh Dương có hơn 3.849 căn hộ từ loại hình Studio, dạng căn hộ 1 đến 3 phòng ngủ và Penthouse đẳng cấp, được trang bị đầy đủ thang máy tốc độ cao, hệ thống cửa kính với lõi sợi thủy tinh có sức bền lâu dài với thời gian và đảm bảo an toàn sức khỏe. Với thiết kế bể bơi tràn bờ trên tầng cao nhất hứa hẹn sẽ đem lại một trải nghiệm dịch vụ cực đẳng cấp cho quý khách lưu trú và tham quan.

Dự án Wyndham Soleil Ánh Dương Đà Nẵng
Dự án Wyndham Soleil Ánh Dương Đà Nẵng

Toà căn hộ đầu tiên được triển khai chính là tòa khách sạn 50 tầng (Toà D Ethereal) được khởi công vào tháng 3/2016 (Đã hoàn thiện bàn giao và đi vào hoạt động thời điểm hiện tại)

Toà D Ethereal Wyndham Soleil Ánh Dương Đà Nẵng
Toà D Ethereal Wyndham Soleil Ánh Dương Đà Nẵng

Wyndham Soleil Đà Nẵng là một khu tổ hợp gồm có 1 khách sạn và 3 tòa loại hình căn hộ cao cấp đã đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, chiều cao tối đa là 196m được chính tập đoàn PPC An Thịnh Việt Nam đầu tư và vận hành bởi tập đoàn đến từ Mỹ – Wyndham Hotel Group.

✔️Tên dụ án Wyndham Soleil Da Nang
✔️Vị trí dự án Giao lộ đường Phạm Văn Đồng và Võ Nguyên Giáp thuộc phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng (đối diện với Công viên Biển Đông).
✔️Chủ đầu tư dự án Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển hạ tầng PPC An Thịnh Việt Nam
✔️Quy mô dự án 21.820 m2
✔️Số toà căn hộ & khách sạn Gồm có 3 tòa căn hộ cao cấp và 1 tòa khách sạn chuẩn 5 sao.

– 2 toàn căn hộ: A1 – A2 cao 57 tầng (Toà A1 Nimbus đang xây dựng)

– 1 tòa Căn hộ: Tòa D cao 50 tầng (Đã hoàn thiện)

– 1 tòa khách sạn: Toà B cao 50 tầng.

✔️Số lượng căn hộ & khách sạn dự án Tổng số căn hộ 3.849 căn. Trong đó:

Số lượng khách sạn: 779 căn khách sạn

Số lượng căn hộ: 3.070 căn hộ

✔️Loại hình căn hộ Gồm căn hộ Studio, căn hộ 1, căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ và Penthouse đẳng cấp.

Diện tích từ 34 – 177 m2

✔️Số lượng thang máy dự án Toà A1 (Nimbus) có 17 thang máy Kone tốc độ 4m/s và 1 thang máy Panorama ngoài trời tốc độ 8m/s.

Toà D (Ethereal) có 21 thang máy

Dự án BĐS xác lập kỷ lục có nhiều thang máy nhất Việt Nam

✔️Đơn vị quản lý và vận hành Tập đoàn Wyndham Hotel Group của Mỹ (thuộc top 5 thế giới, sở hữu đến 8 nghìn khách sạn chiếm con số 7.7% tổng khách sạn trên thế giới).
✔️Đơn vị thiết kế kiến trúc và cảnh quan Aedas (Tập đoàn lớn đứng thứ 5 thế giới).
✔️Đơn vị xây dựng dự án Hòa Bình Construction
✔️Mật độ xây dựng dự án 55,72%
✔️Tầng hầm dự án 2 tầng hầm
✔️Điểm đặc biệt Dự án sở hữu 2 cây cầu kính nối giữa 3 toà nhà

Cầu kính nối giữa toàn A1 và A2 tầng 43 – 45

Cầu kính nỗi giữa toà A2 và D tầng 23 – 25

✔️Các giải thưởng danh giá Thiết kế kiến trúc độc đáo nhất

Khu tổ hợp tốt nhất Việt Nam

Dự án Căn hộ tốt nhất

✔️Thời gian khởi công Khởi công toà D Quý II/2016

Khởi Công Toà A1 Quý I/2020

✔️Trạng thái Toà D đã hoàn thiện và bạn giao

Toà A1 đang hoàn thiện

Toà A2 và D chưa triển khai

✔️Ngân hàng hỗ trợ Vietinbank
✔️Thời gian sở hữu 50 năm

Wyndham Soleil Đà Nẵng có các căn hộ từ 01 đến 03 phòng ngủ và các căn penthouse, 17 -20 thang máy Kone tốc độ cao 4m/s ở mỗi toà, trang bị hệ thống các cửa kính lõi sợi thủy tinh chịu được sức bền theo thời gian và đảm bảo sức khỏe.

Dự Án Soleil Đà Nẵng gồm tổ hợp 3 khối các căn hộ cao cấp gồm 50 – 57 tầng (Toà A1, A2 và D) 1 khối khách sạn 50 tầng (Toà B). Dự án còn sở hữu thanh máy ngoài thời 360 Panorama tốc độ 8m/s.

Vị Trí Dự Án Soleil Đà Nẵng

Soleil Ánh Dương Đà Nẵng sở hữu một vị trí đắc địa ngay trên tuyến đường tỷ đô Võ Nguyên Giáp – Phạm Văn Đồng, có được tầm nhìn thẳng ra phía công viên Biển Đông, nơi tập trung rất nhiều hoạt động lễ hội cũng như các chương trình lớn của thành phố.

Vị trí Soleil Ánh Dương Đà Nẵng
Vị trí Soleil Ánh Dương Đà Nẵng

Thành phố Đà Nẵng đã nổi tiếng với những cây cầu lung linh như cầu Sông Hàn, cầu Rồng hay cầu Trần Thị Lý và nổi tiếng với vị trí 1 trong top 10 bãi biển đẹp nhất của hành tinh. Và người Việt Nam vẫn đang gọi thành phố Đà Nẵng là thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

Tầm nhìn hướng về bán đảo Sơn Trà
Tầm nhìn hướng về bán đảo Sơn Trà
Tầm nhìn hướng về Trung tâm thành phố Đà Nẵng
Tầm nhìn hướng về Trung tâm thành phố Đà Nẵng
Tầm nhìn hướng về Núi Ngũ Hành Sơn - Hội An
Tầm nhìn hướng về Núi Ngũ Hành Sơn – Hội An

Với mặt tiền ngay bên biển Đông thơ mộng, Soleil Ánh Dương Đà Nẵng hứa hẹn sẽ trở thành một nét chấm phá đặc sắc trong cảnh quan kiến trúc của thành phố, đồng thời sẽ góp phần tạo nên yếu tố quyết định thành công, tạo ra sức hấp dẫn tiềm năng đối với khách du lịch phương xa và các quý nhà đầu tư.

 • Phía Bắc: Giáp với đường Morrison.
 • Phía Nam: Giáp với đường Phạm Văn Đồng.
 • Phía Đông: Giáp với đường Võ Nguyên Giáp.
 • Phía Tây: Giáp với đường Hồ Nghinh.

Tiện Ích Soleil Ánh Dương Đà Nẵng

Wyndham Soleil Đà Nẵng sở hữu toàn bộ các tiện ích hoành tráng của thành phố đáng sống nhất Việt Nam – Đà Nẵng chỉ trong một vài bước chân. Khu bãi tắm trong xanh Mỹ Khê nổi tiếng là thuộc một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh cũng nằm ngay trong sân nhà của cư dân dự án Soleil Đà Nẵng.

Tiện ích Soleil Ánh Dương Đà Nẵng
Tiện ích Soleil Ánh Dương Đà Nẵng

Wyndham Soleil Đà Nẵng nằm ngay trong tâm điểm của mọi tiện ích như: danh lam thắng cảnh nổi tiếng, các cơ sở hành chính, bệnh viện, trường học các cấp, cảng hàng không, cảng biển,….. Và trong chính dự án cũng là tụ họp nhiều tiện ích, được dự đoán sẽ là một biểu tượng mới năng động của thành phố Đà Nẵng. Tiện ích nội khu của Soleil Ánh Dương cũng đáp ứng đầy đủ tất cả các nhu cầu sinh hoạt giải trí của cư dân nơi đây (bố trí 8 bể bơi, nhà hàng cao cấp, văn phòng làm việc, trung tâm thương mại, bãi đỗ xe rộng rãi, bar,…)

Tiện Ích Nội Khu Soleil Ánh Dương Đà Nẵng

 • Sở hữu hệ thống thang máy ngoài trời panorama 360 với chiều cao nhất nhì miền Trung.
 • Sở hữu Trung tâm thương mại dịch vụ lớn nhất Miền Trung, phòng gym nâng cao sức khỏe, Spa, nhà hàng cao cấp, quán cà phê….
 • Tòa nhà Soleil Đà Nẵng có nhiều hệ thống thang máy và thang bộ nhất ở Việt Nam.
 • SWIMMING POOL: Ngoài các bể bơi bố trí ở tại khối đế, Soleil Ánh Dương Đà Nẵng còn sở hữu đến 4 bể bơi tràn bờ trên khu vực tầng thượng, là một điểm nhấn mới lạ tạo sự độc đáo và một khác biệt hoàn toàn về đẳng cấp cho dự án.
 • SPA & FITNESS: Hệ thống chăm sóc spa, phòng tập gym nâng cao thể lực và yoga club được cung cấp các trang bị hiện đại với một đội ngũ huấn luyện viên đầu ngành, kỹ thuật viên chuyên nghiệp và hết sức tận tâm, hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hỗ trợ tốt nhất và đảm bảo một thời gian thư giãn nhất.
 • BAR & RESTAURANT: Bên cạnh các hệ thống dịch vụ vui chơi giải trí khác, dự án Soleil Đà Nẵng còn cung cấp chuỗi dịch vụ về ăn uống hàng đầu với các quán bar đẳng cấp, nhà hàng nằm ở tại khối đế. Đặc biệt, hệ thống các nhà hàng thượng lưu, quán bar tại cầu nối nằm giữa các tòa nhà Soleil Đà Nẵng và trên tầng thượng hoành tráng hứa hẹn sẽ đem đến cho quý nhà đầu tư những giây phút trải nghiệm độc đáo. Cư dân Soleil Ánh Dương Đà Nẵng có thể vừa thưởng thức trà chiều, tận hưởng những bữa tối lãng mạn, phút giây vui vẻ bên một ly cocktail ngon miệng và ngắm nhìn trọn vẻ đẹp của thành phố Đà Nẵng cũng như view biển trời tươi đẹp từ trên cao.
 • BUSINESS CENTER: Không chỉ đơn thuần là một tổ hợp khách sạn – Condotel đẳng cấp cùng với các khu trung tâm thương mại và hệ thống tiện ích giải trí hiện đại, Soleil Ánh Dương Đà Nẵng còn là một nơi lý tưởng để tổ chức các cuộc họp doanh nghiệp lớn nhỏ với các phòng hội nghị, phòng business đa dạng quy mô được tích hợp hầu hết tất cả các công nghệ hiện đại nhất để phục vụ như một Business Center.
 • Và rất nhiều tiện ích khác…..
Tiện ích nội khu Wyndham Soleil Ánh Dương
Tiện ích nội khu Wyndham Soleil Ánh Dương
Tiện ích nội khu Wyndham Soleil Ánh Dương
Tiện ích nội khu Wyndham Soleil Ánh Dương
Tiện ích nội khu Wyndham Soleil Ánh Dương
Tiện ích nội khu Wyndham Soleil Ánh Dương
Trung tâm thương mại Wyndham Soleil Ánh Dương
Trung tâm thương mại Wyndham Soleil Ánh Dương
Coffee Wyndham Soleil Ánh Dương
Coffee Wyndham Soleil Ánh Dương
Kid Club Wyndham Soleil Ánh Dương
Kid Club Wyndham Soleil Ánh Dương
Phòng Gym Wyndham Soleil Ánh Dương
Phòng Gym Wyndham Soleil Ánh Dương

Kết Nối Ngoại Khu Dự Án Soleil Đà Nẵng

 • 1 phút đến bãi tắm lớn Phạm Văn Đồng.
 • 10 phút đến chợ Hàn.
 • 15 phút đến Ngũ Hành Sơn.
 • 10 phút đến chùa Linh Ứng.
 • 15 phút sân bay quốc tế – nội địa Đà Nẵng.
 • 30 phút đến sân Golf.
 • 45 phút đến phố cổ Hội An.
 • 60 phút đến Cù Lao Chàm.
 • Và vô số tiện ích khác…..

Hệ thống Cầu Kính Nối Các Toà Nhà

Dự án đầu tiên tại Việt Nam sở hữu cầu kính trong suốt nối giữa các tòa nhà.

Cầu kính nối giữa toàn A1 và A2 tầng 43 – 45

Cầu kính nỗi giữa toà A2 và D tầng 23 – 25

Hệ thống Cầu Kính Nối Các Toà Nhà
Hệ thống Cầu Kính Nối Các Toà Nhà

Tổng Thể 4 Toà Căn Hộ & Khách Sạn Wyndham Soleil Ánh Dương

Dự án này bao gồm 4 tòa nhà cao tầng (có 3 tòa căn hộ và 1 tòa Hotel) độ cao từ 50 đến 58 tầng. Đây là dự án cao nhất ở khu vực Đà Nẵng.

Tổng Thể 4 Toà Căn Hộ & Khách Sạn Wyndham Soleil Ánh Dương
Tổng Thể 4 Toà Căn Hộ & Khách Sạn Wyndham Soleil Ánh Dương

Giới Thiệu Toà A1 Nimbus Toà Căn Hộ (Đang hoàn thiện)

Toà A1 Nimbus Soliel Ánh Dương có thiết kế vô cùng độc đáo với tạo hình sóng biển, các căn ở tòa đều có ban công đẹp, cầu nối giữa 3 tháp đã tạo nên sự vững chãi nhất định. Toà A1 Wyndham Soleil Đà Nẵng có 17 thang máy trong nhà tốc độ cao và 1 thang máy ngoài trời Panorama đẳng cấp có thể chiêm ngưỡng toàn bộ thành phố Đà Nẵng 360 độ, toà nhà được trang bị hệ thống cửa kính chất lõi sợi thủy tinh có sức bền lâu dài theo thời gian và đảm bảo an toàn sức khỏe.

Toà A1 Nimbus Wyndham Soleil Ánh Dương Đà Nẵng
Toà A1 Nimbus Wyndham Soleil Ánh Dương Đà Nẵng

Dự án Soleil Đà Nẵng cũng có 2 tầng hầm thông nhau4 tầng khối đế là tổ hợp dịch vụ gồm các trung tâm thương mại sầm uất, khu vực làm đẹp spa thư giãn, phòng tập gym, quán cà phê cao cấp, nhà hàng,… Ngoài ra, trên tầng mái của cả 4 tòa nhà sẽ là 4 bể bơi vô cực.

Toà A1 Nimbus Wyndham Soleil Ánh Dương Đà Nẵng
Toà A1 Nimbus Wyndham Soleil Ánh Dương Đà Nẵng

Bên cạnh đó, Soleil Ánh Dương Đà Nẵng còn có các dịch vụ và tiện ích 5 sao dựa theo tiêu chuẩn quốc tế như: Khu vui chơi riêng cho trẻ em, khu Trung tâm thương mại hoành tráng nhất Đà Nẵng, phòng Spa xông hơi thư giãn, Pool Bar….

✔️Tên toà nhà Toà A1 Nimbus Soleil Ánh Dương
✔️Diện tích xây dựng khối đế 3.052 m2
✔️Tổng diện tích xây dựng tầng 104.677m2
✔️Số tầng toà nhà 57 tầng
✔️Chiều cao toà nhà 195 m
✔️Số lượng căn hộ 1.186 căn hộ
✔️Mật độ xây dựng khối đế 14%
✔️Mật độ xây dựng khối tháp 9,36%
✔️Tổng diện tích TTTM 3.410 m2
✔️Tổng diện tích chỗ đỗ xe 25.953 m2
✔️Tiện tích toà nhà 4 tầng khối đế trung tâm thương mại, phòng tập gym hiện đại, khu spa, nhà hàng, BBQ, Bar, Kid club…

2 khu bể bơi:

Tầng 4 bể bơi người lớn, trẻ em, Jacuzzi

Tầng 54 bể bơi cao nhất Đà Nẵng và Jacuzzi

✔️Cầu kính nối Toà A1 và A2 Cầu kính ở tầng 43 và 45
✔️Trang thái Đang xây dựng

Loại hình căn hộ Toà A1 Nimbus Soleil Ánh Dương

Căn hộ Studio

Diện tích xây dựng 30,73 – 41,78 m2

Diện tích thông thuỷ 26,87 – 37,14 m2

Căn hộ Studio Soleil Ánh Dương
Căn hộ Studio Soleil Ánh Dương
Căn hộ 1 + 1Phòng ngủ

Diện tích xây dựng: 60.64 – 64.03m2

Diện tích thông thuỷ: 54.98 – 58.15m2

Căn hộ 1 + 1Phòng ngủ Soleil Ánh Dương
Căn hộ 1 + 1Phòng ngủ Soleil Ánh Dương
Căn hộ 1 + 1 Phòng ngủ Executive

Diện tích xây dựng: 86.31 – 92.89m2

Diện tích thông thuỷ: 79.17 – 85.51m2

Căn hộ 1 + 1 Phòng ngủ Executive Soleil Ánh Dương
Căn hộ 1 + 1 Phòng ngủ Executive Soleil Ánh Dương
Căn Hộ 2 Phòng Ngủ

Diện tích xây dựng: 111.4 – 125.7m2

Diện tích thông thuỷ: 102.46 – 115.85m2

Căn Hộ 2 Phòng Ngủ Soleil Ánh Dương
Căn Hộ 2 Phòng Ngủ Soleil Ánh Dương
Căn hộ Penhouse

(Chưa có thông tin)

Sơ đồ mặt bằng tầng toà A1 Nimbus Soleil Ánh Dương

Sơ đồ mặt bằng tầng toà A1 Nimbus Soleil Ánh Dương
Sơ đồ mặt bằng tầng toà A1 Nimbus Soleil Ánh Dương
Sơ đồ mặt bằng tầng toà A1 Nimbus Soleil Ánh Dương
Sơ đồ mặt bằng tầng toà A1 Nimbus Soleil Ánh Dương

Giới Thiệu Toà D Ethereal Toà Căn hộ (Đã hoàn thiện)

Toà D Ethereal cao 50 tầng  vời tầm nhìn hướng biển tuyệt đẹp. Nằm ở một vị trí đặc biệt trên giao lộ đắt giá của Đà Nẵng, Toà D Ethereal có 3 mặt tiền kết nối với ba tuyến đường ven biển quan trọng là Võ Nguyên Giáp, Hồ Nghinh và Morrison.

Từ Toà Ethereal, chỉ cần đi vài bước là có thể đến bãi biển Mỹ Khê, một trong 6 bãi biển đẹp nhất thế giới được tạp chí Forbes công nhận. Tòa nhà Ethereal được thiết kế đảm bảo toàn bộ căn hộ đều thấy được biển.

Toà D Ethereal Wyndham Soleil Ánh Dương
Toà D Ethereal Wyndham Soleil Ánh Dương

Ethereal ấn tượng với nội thất sang trọng trong từng căn hộ và các tiện ích cao cấp bên trong khuôn viên. Với kiến trúc toàn bộ làm bằng kính kết hợp với ban công hướng biển, Ethereal mang đến trải nghiệm chưa từng có cho căn hộ khách sạn, khiến biển trở thành phần không thể thiếu trong tầm nhìn từ mọi góc nhìn.

Với vị trí đắc địa, gần biển và chiều cao ấn tượng lên đến 180m, tháp Ethereal của Wyndham Soleil Danang trở thành nơi tuyệt vời để chào đón buổi bình minh tuyệt đẹp bên bờ biển Mỹ Khê. Từ căn hộ, cư dân có thể ngắm nhìn mặt trời mọc, chiếu sáng bãi biển Mỹ Khê, hòa mình vào ánh sáng lấp lánh và tràn đầy năng lượng tích cực, bắt đầu một ngày mới.

Loại hình căn hộ Tòa D Soleil Ánh Dương

Tòa D – Ethereal gồm có các loại căn hộ đa dạng với diện tích phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng.

Mặt bằng điển hình của tòa D từ tầng 5 đến tầng 24 gồm có 520 căn

– Căn hộ Studio: 14 căn/1 tầng + 20 tầng = 280 căn

– Căn hộ 1PN: 11 căn/1 tầng + 20 tầng = 220 căn

– Căn hộ 2PN: 1 căn/1 tầng + 20 tầng = 20 căn

Mặt bằng điển hình từ tầng 25 đến tầng 30 gồm có 144 căn

– Căn hộ Studio: 12 căn/1 tầng + 6 tầng = 72 căn

– Căn hộ 1PN: 9 căn/1 tầng + 6 tầng = 54 căn

– Căn hộ 2PN: 3 căn/1 tầng + 6 tầng = 18 căn

Căn Hộ Studio Tòa D

Căn hộ studio này là một không gian sống vô cùng sáng tạo, tận dụng được tối đa diện tích với đầy đủ các tiện ích, tiện nghi hiện đại, view nhìn hướng ra biển với hệ thống chiếu sáng tự nhiên và thông gió.

 • Diện tích xây dựng: 38 m2 – 41.78 m2.
 • Nội thất bàn giao gồm có: Full hệ thống nội thất dựa theo các tiêu chuẩn 5 sao.
 • Số phòng: 1 phòng ngủ riêng biệt, 1 phòng bếp và 1 nhà vệ sinh.
Căn Hộ 1 Phòng Ngủ Tòa D

Căn hộ 1 phòng ngủ + 1 giường sô pha tại Soleil Ánh Dương được thiết kế một cách thông minh để tận dụng tối đa hóa các diện tích nhưng vẫn đem lại cho chủ nhân không gian thoáng đãng.

 • Diện tích xây dựng: 64 m2 – 64.03 m2.
 • Nội thất bàn giao: Full nội thất dựa theo tiêu chuẩn 5 sao.
 • Số phòng: 1 phòng ngủ, 1 phòng đón khách, 1 phòng bếp, 1 nhà vệ sinh.
Căn Hộ 2 Phòng Ngủ Toà D

Mỗi căn hộ 2 phòng ngủ riêng là một không gian sống đầy sáng tạo, khai thác tối đa tầm nhìn thông thoáng ra đại dương với các hệ thống ánh sáng và nguồn thông gió tự nhiên tới mỗi phòng căn hộ.

 • Diện tích xây dựng: 4 m2 – 125.7 m2.
 • Nội thất bàn giao: Full nội thất dựa theo tiêu chuẩn 5 sao.
 • Số phòng: 2 phòng ngủ tiện nghi, 2 nhà vệ sinh, phòng khách.
Căn Hộ 3 Phòng Ngủ Toà D
 • Diện tích tim tường:96 m2.
 • Diện tích thông thủy: 85 m2.

Sơ đồ mặt bằng tầng Toà D Ethereal Solei Ánh Dương

Tải sơ đồ mặt bằng tầng Toà D Ethereal tại đây

Sơ đồ mặt bằng tầng Toà D Ethereal Solei Ánh Dương
Sơ đồ mặt bằng tầng Toà D Ethereal Solei Ánh Dương
Sơ đồ mặt bằng tầng Toà D Ethereal Solei Ánh Dương
Sơ đồ mặt bằng tầng Toà D Ethereal Solei Ánh Dương
Sơ đồ mặt bằng tầng Toà D Ethereal Solei Ánh Dương
Sơ đồ mặt bằng tầng Toà D Ethereal Solei Ánh Dương
Sơ đồ mặt bằng tầng Toà D Ethereal Solei Ánh Dương
Sơ đồ mặt bằng tầng Toà D Ethereal Solei Ánh Dương

Nội Thất Của Căn Hộ Khách Sạn Soleil Soleil Ánh Dương

Căn hộ của Soleil Ánh Dương Đà Nẵng đã được chăm chút tỉ mỉ trong từng chi tiết khâu thiết kế, lên ý tưởng, lấy nguồn cảm hứng chủ đạo từ sóng Biển ngay tại vị trí dự án, đặc biệt là trong từng chi tiết từ nội thất đền có xuất xứ từ các hãng nổi tiếng: Schneider, Hafele Kohler, Lixil, Krono, Salto…

Đơn Vị Thiết Kế Cho Dự Án Soleil Đà Nẵng – Aedas

Aedas chính là một trong những công ty chuyên thiết kế kiến trúc đứng hàng đầu thế giới. Công ty này  được xây dựng từ một triết lý thiết kế tuyệt vời mà chỉ được sản sinh bởi những con người mà thực sự hiểu về sự quan trọng của văn hóa và xã hội mà một cộng đồng sinh sống ở trong đó xây dựng. Aedas sở hữu cho mình những tài năng top hàng đầu trong ngành, công ty luôn nỗ lực học hỏi và luôn cập nhật thông tin mới nhất. Đơn vị thiết kế cho Soleil Đà Nẵng xây dựng phương pháp độc quyền để cho ra đời hầu hết những thiết kế biểu tượng thế giới. Wyndham Soleil Đà Nẵng chính là dự án đầu tiên ở đất nước Việt Nam với khu hồ bơi vô cực và lối thiết kế sáng tạo, thông minh bởi đội ngũ Aedas.

Đơn Vị Thiết Kế Cho Dự Án Soleil Đà Nẵng - Aedas
Đơn Vị Thiết Kế Cho Dự Án Soleil Đà Nẵng – Aedas

Đơn Vị Quản Lý Và Vận Hành Soleil Ánh Dương Đà Nẵng – Wyndham Hotel Group

Với hơn 20 thương hiệu lớn, 15.000 nhân viên chuyên nghiệp, và có đến gần 9,000 khách sạn bố trí ở 80 quốc gia, Wyndham Hotels Group là một trong những tập đoàn kinh doanh khách sạn và khu nghỉ dưỡng dẫn đầu thế giới. Các dịch vụ đẳng cấp và những trải nghiệm vô cùng độc đáo cho riêng từng điểm đến là các yếu tố hấp dẫn mà công ty Wyndham Hotels Group đã và đang mang lại cho khách hàng. Các giá trị mà Wyndham Hotels Group luôn gìn giữ cẩn thận: Integrity (Là chính trực), Accountability (Là trách nhiệm), Inclusiveness (Là bao quát), Caring (Là tận tâm), and Fun (Là vui vẻ).

Bên cạnh đó, Wyndham Hotel Group đã sở hữu tổ chức Trao đổi kỳ nghỉ độc đáo Quốc tế RCI và Vacation Exchange Club – chính là 2 tổ chức trao đổi kỳ nghỉ mệnh danh lớn nhất thế giới.

Đơn Vị Quản Lý Và Vận Hành Soleil Ánh Dương Đà Nẵng - Wyndham Hotel Group
Đơn Vị Quản Lý Và Vận Hành Soleil Ánh Dương Đà Nẵng – Wyndham Hotel Group

Đơn Vị Tư Vấn, Giám Sát Và Quản Lý Artelia Của Soleil Ánh Dương Đà Nẵng

Artelia Group là một tập đoàn lớn đến từ nước Pháp, rất nổi tiếng trong lĩnh vực về quản lý dự án, thi công và tư vấn giám sát. Tập đoàn này có 75 văn phòng đặt tại 36 quốc gia với số lượng 3500 nhân viên trên thế giới. Đến nay, Artelia ở Việt Nam đã trở thành một công ty tư vấn từ quốc tế về kỹ thuật và quản lý các dự án, đặc biệt là trong các lĩnh vực xây dựng, nâng cấp cơ sở hạ tầng, nước, kiểm định kỹ thuật ngành công nghiệp và môi trường hàng đầu ở thị trường Việt Nam.

Đơn Vị Hợp Tác Khác

Các đơn vị tư vấn, hợp tác, cung cấp trang thiết bị vật liệu dự án Soleil Ánh Dương

Căn hộ mẫu Ánh Dương Soleil Đà Nẵng

Căn hộ mẫu Wyndham Soleil Đà Nẵng đối diện với Công viên Biển Đông mát mẻ, nơi diễn ra hầu hết các sự kiện lớn của thành phố và cách khu vực bãi tắm du lịch Phạm Văn Đồng chưa đầy 100m cho quý khách hàng dễ dàng tiếp cận và tham khảo mô hình căn hộ mình được bàn giao trong tương lai.

9 Lý Do Nên Đầu Tư Dự Án Soleil Đà Nẵng

 • Tổ hợp dự án Soleil Đà Nẵng được cho là cao nhất Việt Nam.
 • Tổ hợp dự án duy nhất có 2 cầu nối giữa khu vực các tòa ở Việt Nam.
 • Soleil Ánh Dương có số lượng Thang máy nhất nhiều Việt Nam.
 • Công trình Soleil Đà Nẵng thuộc cấp I và cấp đặc biệt (cấp cao nhất trong xếp hạng xây dựng về khả năng chịu lực và chống cháy).
 • Wyndham Soleil Đà Nẵng có vị trí ngắm biển đẹp nhất, trên con đường thịnh vượng triệu đô Võ Nguyên Giáp.
 • Công trình Wyndham Soleil Đà Nẵng được đảm bảo dựa trên các tiêu chuẩn nước ngoài và tiêu chuẩn vận hành 5 sao quốc tế của Tập đoàn lớn mạnh Wyndham.
 • Lối kiến trúc độc đáo (mỗi tầng đều có những hình dạng khác nhau gợi nhớ những đợt sóng êm dịu, 4 tòa nhà cao như 4 ngọn hải đăng ven biển, soi sáng cho những con tàu từ muôn nơi đến với Việt Nam xinh đẹp).
 • Về động đất đạt cấp VII, tương đương với 6/6.5 độ richter; Với cấp độ gió 3B tương đương cấp 17 (cấp cao nhất đang được ghi nhận tại khu vực vùng biển Việt Nam); Hệ cốp pha trượt đặc biệt KSB theo công nghệ tiên tiến, hiện đại của Hàn Quốc.
 • Soleil Ánh Dương Đà Nẵng hiện là dự án có 5 cái nhất tại Đà Nẵng cũng như Việt Nam. Dự án Soleil Ánh Dương là dự án cao nhất Đà Nẵng với tòa Nimbus cao đến 57 tầng. Dự án có vị trí đẹp nhất Đà Nẵng, Dự án có nhiều thang máy nhất Việt Nam. Soleil Ánh Dương còn sở hữu hệ thống ban công lớn nhất Đà Nẵng và là dự án có chất lượng xây dựng tốt nhất Đà Nẵng.
Dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng
Dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng

Các Ưu Đãi Chiết Khấu Của Wyndham Soleil Đà Nẵng

Chiết khấu 3-5% GTCH cho quý khách hàng không vay ngân hàng.

Chiết khấu 2% cho quý khách hàng thanh toán ngay 50% khi ký kết HĐMB.

Chiết khấu 3% cho quý khách hàng thanh toán ngay 70% khi ký kết HĐMB.

Chiết khấu 5% cho quý khách hàng thanh toán ngay 95% khi ký kết HĐMB.

Chính Sách Bán Hàng Soleil Ánh Dương Đà Nẵng

Soleil Ánh Dương đã có những chính sách ưu đãi vô cùng đặc biệt, hỗ trợ quý khách hàng gần như tuyệt đối trong: Chính sách cho thuê, hỗ trợ trọ thuê, an cư. Chế độ thanh toán bố trí linh hoạt theo từng cấp độ. Cụ thể:

 • Chiết khấu trong giai đoạn 1 lên đến 12%.
 • Cam kết lợi nhuận trong việc cho thuê trong 5 năm đầu sẽ đạt tối thiểu là 9% giá trị căn hộ trên mỗi năm.
 • Phương thức thanh toán bố trí linh hoạt chia thành 10 đợ
 • Ngân hàng Vietinbank sẽ hỗ trợ vay vốn lên tới 70% với tỷ lệ lãi suất vay 0% cho đến khi được bàn giao nhà.
 • Quý khách hàng cũng sẽ được tự chủ đầu tư và nắm giữ toàn quyền quyết định như: Ký hợp đồng kinh doanh với tập đoàn Wyndham Group, quyết định tự cho thuê kinh doanh hoặc giữ để nghỉ dưỡng.
 • Khách hàng ký gửi sẽ được Soleil Đà Nẵng tặng 10 đêm nghỉ dưỡng vào mỗi năm.
 • Dự án chìa khóa trao tay dự kiến bàn giao quý ii/2023.
 • Lãi suất 0% trong 36 tháng.
 • Chiết khấu hấp dẫn lên đến 10%.

* Đặc biệt: Quý khách hàng sẽ hoàn toàn tự chủ quản lý, tự vận hành thuê hoặc là ủy thác để Wyndham Soleil Đà Nẵng vận hành cho thuê.

Chính sách sẽ được cập nhập mới nhất từ chủ đầu tư

Phương Thức Thanh Toán căn hộ Wyndham Soleil Ánh Dương

Xem phương thức thanh toán tại đây

Tiến Độ Dự Án Wyndham Soleil Đà Nẵng

Với vị trí kim cương đắc địa ngay tại trung tâm của Đà Nẵng và tầm nhìn huyền ảo hướng biển, hướng sông, Soleil Ánh Dương Đà Nẵng hứa hẹn sẽ tạo nên một không gian an cư, làm việc đầy cảm hứng. Cùng theo dõi tiến độ thực hiện dự án để đưa ra quyết định đầu tư tốt nhất dưới đây.

Hình ảnh thực tế dự án căn hộ Soleil Ánh Dương Đà Nẵng
Hình ảnh thực tế dự án căn hộ Soleil Ánh Dương Đà Nẵng
Hình ảnh thực tế dự án căn hộ Soleil Ánh Dương Đà Nẵng
Hình ảnh thực tế dự án căn hộ Soleil Ánh Dương Đà Nẵng

Giỏ Hàng Và Giá Bán Căn Hộ Sileil Ánh Dương

Giỏ hàng toà A1 Nimbus Soleil Ánh Dương
Giỏ hàng toà A1 Nimbus Soleil Ánh Dương
Giỏ hàng toà A1 Nimbus Soleil Ánh Dương
Giỏ hàng toà A1 Nimbus Soleil Ánh Dương

Giỏ hàng sẽ được cập nhập mới nhất từ chủ đầu tư

Trải Nghiệm 360 Dự Án Soleil Đà Nẵng

Wyndham Soleil Đà Nẵng chính là một tổ hợp căn hộ và khách sạn quy mô lớn mang tầm vóc quốc tế tại thành phố du lịch biển Đà Nẵng. Soleil Ánh Dương Đà Nẵng tọa lạc ngay tại điểm nút giao nhau huyết mạch giữa con đường biển lớn Phạm Văn Đồng và con đường thịnh vượng Võ Nguyên Giáp, đối mặt với phía công viên Biển Đông.

Hãy chiêm ngưỡng khung cảnh hùng vĩ và đáng kinh ngạc của Soleil Đà Nẵng trong cái nhìn 360 độ đầy thú vị nhé

Danh Mục Trang Thiết Bị Bàn Giao Căn Hộ Soleil Ánh Dương Đà Nẵng

Liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin danh mục bàn giao căn hộ Soleil Ánh Dương

Thông Tin Liên Hệ Đến Phòng Kinh Doanh Dự Án

 • Số điện thoại/zalo: 07.9993.8884
 • Facebook: trongkhanhbds.com
 • Gmail: trongkhanhbdscom@gmail.com
 • Website: trongkhanhbds.com

Các dự án mới quý khách hàng có thể tham khảo thêm:

Chủ đầu tư Dự án Wyndham Soleil Ánh Dương Đà Nẵng

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển hạ tầng PPC An Thịnh

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển hạ tầng PPC An Thịnh Việt Nam (PPCAT) tập trung chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh về bất động sản, chuyên phát triển đầu tư xây dựng các dự án khu công nghiệp, khách sạn cao cấp, khu đô thị lớn trên vùng địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh trong khu vực phía Bắc như khu công nghiệp lớn Bình Xuyên – Vĩnh Phúc, Hòa Bình đến Đông Quế Sơn.
Trong hơn 20 năm hình thành và phát triển lớn mạnh, An Thịnh tự hào khi đã xây dựng được niềm tin và sự tín nhiệm với rất nhiều khách hàng và cũng như đối tác trong và ngoài nước, minh chứng đó là sự nối tiếp thành công của tất cả các dự án và công trình lớn trên toàn quốc.
PPCAT ra đời sau này, với định hướng để trở thành Tập đoàn kinh tế phát triển đa ngành vững mạnh. Chủ đầu tư Soleil Đà Nẵng đã và đang không ngừng nỗ lực mở rộng các ngành, nghề lĩnh vực kinh doanh, như:
● Hệ thống hạ tầng cho khu công nghiệp.
● Sân Golf
● Bất động sản.
● Sản xuất, thương mại và cung cấp dịch vụ.
● Đầu tư tài chính.
Bằng cả sự nhiệt huyết, quyết liệt và tinh thần “Dám mơ ước lớn”, PPCAT tự tin trở thành một thương hiệu có vị thế lớn trong nước và trên toàn thế giới.

Vị trí dự án Dự án Wyndham Soleil Ánh Dương Đà Nẵng

Mời bạn đánh giá
Contact Me on Zalo
Messenger
093.260.3333