Hiển thị kết quả duy nhất

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển hạ tầng PPC An Thịnh Việt Nam (PPCAT) tập trung chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh về bất động sản, chuyên phát triển đầu tư xây dựng các dự án khu công nghiệp, khách sạn cao cấp, khu đô thị lớn trên vùng địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh trong khu vực phía Bắc như khu công nghiệp lớn Bình Xuyên – Vĩnh Phúc, Hòa Bình đến Đông Quế Sơn.
Trong hơn 20 năm hình thành và phát triển lớn mạnh, An Thịnh tự hào khi đã xây dựng được niềm tin và sự tín nhiệm với rất nhiều khách hàng và cũng như đối tác trong và ngoài nước, minh chứng đó là sự nối tiếp thành công của tất cả các dự án và công trình lớn trên toàn quốc.
PPCAT ra đời sau này, với định hướng để trở thành Tập đoàn kinh tế phát triển đa ngành vững mạnh. Chủ đầu tư Soleil Đà Nẵng đã và đang không ngừng nỗ lực mở rộng các ngành, nghề lĩnh vực kinh doanh, như:
● Hệ thống hạ tầng cho khu công nghiệp.
● Sân Golf
● Bất động sản.
● Sản xuất, thương mại và cung cấp dịch vụ.
● Đầu tư tài chính.
Bằng cả sự nhiệt huyết, quyết liệt và tinh thần “Dám mơ ước lớn”, PPCAT tự tin trở thành một thương hiệu có vị thế lớn trong nước và trên toàn thế giới.

Đang mở bán
Hỗ trợ khách hàng
Giao lộ Phạm Văn Đồng & Võ Nguyên Giáp, P. Phước Mỹ, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Giá : 75 - 100 triệu/m2
Giao nhà : Đã bàn giao
Contact Me on Zalo
Messenger
0799938884