Giới thiệu về Công ty QHB Đà Nẵng

Thông tin chi tiết công ty QHB

Tên quốc tế: QHB Construction Investment and Commercial Service Joint Stock Company

Tên viết tắt: QHB JSC

Mã số thuế: 0401735273

Địa chỉ: 36 Đường 30/4, Phường Hoà Cường Bắc, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Người đại diện: HÀ HÙNG

Điện thoại: Thông tin này đã được ẩn theo yêu cầu của người dùng

Ngày hoạt động: 01/02/2016

Quản lý bởi: Chi cục Thuế Quận Hải Châu

Loại hình doanh nghiệp: Công ty cổ phần nước ngoài

Tình trạng: Công ty đang hoạt động và đã được cấp Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh.

Công ty QHB Đà Nẵng
Công ty QHB Đà Nẵng

Các ngành nghề kinh doanh mà Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Dịch vụ QHB đang hoạt động

Các nghành nghề kinh doanh của công ty QHB Đà Nẵng

Mã 4100: Xây dựng nhà các loại, bao gồm xây dựng công trình công nghiệp và dân dụng.

Mã 4210: Xây dựng công trình đường sắt và đường bộ, bao gồm xây dựng các công trình giao thông.

Mã 4290: Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác, bao gồm đầu tư xây dựng các công trình thủy lợi, thủy điện, cảng; đầu tư theo phương thức hợp đồng – kinh doanh – chuyển giao (BOT) trong và ngoài nước các công trình giao thông, thủy điện, điện công nghiệp; đầu tư xây dựng – kinh doanh dịch vụ du lịch, khu vui chơi giải trí.

Mã 6810: Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê, bao gồm đầu tư xây dựng và kinh doanh bất động sản; kinh doanh cơ sở hạ tầng khu công nghiệp, cụm dân cư và đô thị; đầu tư xây dựng và kinh doanh nhà đất; cho thuê văn phòng.

Mã 7020: Hoạt động tư vấn quản lý (trừ tư vấn pháp luật, kế toán, tài chính).

Mã 7110: Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan, bao gồm thiết kế công trình giao thông (cầu, đường bộ); thiết kế công trình hạ tầng kỹ thuật (thoát nước, san nền); giám sát công trình giao thông (cầu, đường bộ); giám sát công trình hạ tầng kỹ thuật.

Công ty QHB Đà Nẵng
Công ty QHB Đà Nẵng

Dự án Công ty QHB Đà Nẵng triển khai

Công ty QHB Đà Nẵng được biết đến là chủ đầu tư KĐT Thương mại dịch vụ Phong Nhị, đây là khu đô thỉ đẳng cấp bậc nhất trong khu vực, là dự án đầu tiên tại Quảng Nam sở hữu Siêu Thị Go, Hội Trường Tiệc Cưới, đối diện Vĩnh Đức và trục shophouse thương mại đẳng cấp.

Khu dân cư Phong Nhị Quảng Nam là một dự án đất nền nằm ở vị trí đặc biệt thuận lợi tại khu phía tây của Quốc lộ 1A, gần bến xe Bắc Quảng Nam và thuộc thị xã Điện Bàn. Dự án này được triển khai bởi Công ty CPĐT Xây Dựng và TMDV QHB với mục tiêu đáp ứng nhu cầu nhà ở và tiện ích cho cư dân địa phương, đồng thời tạo ra cơ hội đầu tư sinh lời.

Dự án Phong Nhị Quảng Nam
Dự án Phong Nhị Quảng Nam

Dự án Phong Nhị Quảng Nam

Tên phân khu: Khu dân cư Thương mại và Dịch vụ Phong Nhị.

Vị trí: Khối phố Phong Nhị, QL 1A, phường Điện An, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.

Tổng quy mô: Hơn 7,6 ha.

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần chuyên Đầu tư về xây dựng và Thương mại dịch vụ QHB.

Đơn vị phân phối độc quyền: SCD Group, DDI

Loại hình sản phẩm bao gồm đất nền liền kề, biệt thự và shophouse với mặt tiền xây dựng shophouse.

Các loại diện tích đất nền: 90m², 100m², 136m², 167m².

Đường quy hoạch trong dự án: Bao gồm đường 27m (gồm 6m-15m-6m) và đường 11,5m (gồm 4m-7,5m) dọc theo Quốc lộ 1A, cũng như đường 15,5m (gồm 4m-7,5m-4m).

Hạ tầng: Dự án được trang bị hạ tầng điện âm toàn khu, mang lại tính thẩm mỹ và tiện ích cho cư dân.

Tiện ích: Trong khu dân cư, sẽ được xây dựng trung tâm thương mại bao gồm siêu thị Go (rộng 9029,7 m²), công viên, công trình công cộng (rộng 1905,2 m²), chợ Vĩnh Điện, trường học và trung tâm hành chính.

Liên kết: Khu dân cư Phong Nhị có sự liên kết với khu dân cư hiện hữu và tổ hợp tiện ích dân sinh như ngân hàng, trung tâm hành chính, trường học, bệnh viện, chợ, bến xe và các khu công nghiệp.

Hoàn thiện pháp lý: Chủ đẩu tư công ty QHB đã hoàn thiện xong pháp lý dự án, sổ đỏ từng lô, giúp đảm bảo quyền sở hữu và giao dịch bất động sản dễ dàng cho các cư dân và nhà đầu tư.

Tình hình xây dựng hạ tầng: Hạ tầng của dự án đã hoàn thiện 100%, đảm bảo môi trường sống thuận tiện và tiện nghi cho cư dân.

Dự án Phong Nhị Quảng Nam
Dự án Phong Nhị Quảng Nam
Dự án Phong Nhị Quảng Nam
Dự án Phong Nhị Quảng Nam
Dự án Phong Nhị Quảng Nam
Dự án Phong Nhị Quảng Nam

Dự án Khu dân cư Phong Nhị tại Điện Bàn, Quảng Nam mang đến một cơ hội đầu tư hấp dẫn và môi trường sống lý tưởng cho cư dân. Với vị trí đắc địa, tiện ích xung quanh và hạ tầng hoàn thiện, dự án này hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm của những người muốn định cư hoặc đầu tư vào khu vực này.

Vị trí của Khu dân cư Phong Nhị cung cấp sự thuận tiện cho cư dân. Nằm tại trung tâm thị xã Điện Bàn, cư dân dễ dàng tiếp cận các cơ sở hạ tầng và dịch vụ công cộng như trường học, bệnh viện trung tâm, siêu thị, chợ và khu vui chơi giải trí. Ngoài ra, dự án chỉ cách thành phố Hội An và thành phố Đà Nẵng khoảng 20 phút lái xe, mở ra nhiều cơ hội kinh doanh và giải trí cho cư dân.

Dự án Khu dân cư Phong Nhị tại Điện Bàn, Quảng Nam thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư nhờ tiềm năng phát triển bất động sản đáng chú ý. Với diện tích rộng hơn 7,9 ha, dự án mang đến môi trường sống hiện đại và tiện nghi cho cư dân.

Khu dân cư Phong Nhị được thiết kế với mặt tiền xây dựng shophouse hiện đại, thông thoáng và tận dụng ánh sáng tự nhiên và gió mát, tạo ra một môi trường sống thoải mái và tiện nghi cho cư dân, dự án cũng sở hữu nhiều tiện ích độc quyền với Đại Siêu Thị Go đầu tiên tại Quảng Nam, Nhà hàng tiệc cưới, công viên, trường học,…

Dự án Phong Nhị Quảng Nam
Dự án Phong Nhị Quảng Nam
Dự án Phong Nhị Quảng Nam
Dự án Phong Nhị Quảng Nam
Dự án Phong Nhị Quảng Nam
Dự án Phong Nhị Quảng Nam

Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và Thương mại dịch vụ QHB được đánh giá là một trong những chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản Đà Nẵng Quảng Nam, khi ra mắt dự án Phong Nhị chủ đầu tư hầu như đã chiếm trọn niềm tin của khách hàng, tiến độ thi công dự án vượt trội, bàn giao sổ cho khách hàng trước thời gian dự kiến, ngoài ra còn hoàn thiện các tiện ích quy mô đẳng cấp như Đại siêu thị Go, công viên trung tâm, trục shophouse,…

Xem thêm dự án: Khu đô thị thương mại dịch vụ Phong Nhị – Điện An Quảng Nam

Thông Tin Liên Hệ Phòng Kinh Doanh Dự Án Phong Nhị Quảng Nam

5/5 - (5 bình chọn)
Contact Me on Zalo
Messenger
093.260.3333