Khu phố chợ Đồng Cát Quảng Ngãi được xây dựng trên diện tích 12.484 m2 với tổng vốn đầu tư lên tới 70 tỷ đồng. Với thiết kế hiện đại và tiện nghi, dự án cung cấp cho khách hàng những khu vực buôn bán đa dạng với hơn 1.000 m2 diện tích xây dựng và 112 điểm kinh doanh được phân bổ trong nhà lồng 2 tầng tại trung tâm khu phố chợ. Ngoài ra, nhà kiot với 9 block cao 2 tầng cung cấp khoảng 140 kiot kinh doanh cho các sản phẩm như giày dép, quần áo, mỹ phẩm, thực phẩm và nông sản.

1. Giới thiệu về sản phẩm Khu Phố Chợ Đồng Cát

Khu phố chợ Đồng Cát gồm các sản phẩm chính là Kiot và Shophouse thương mại khinh doanh buôn bán.

Kiot là một loại hình kinh doanh nhỏ, thường được đặt tại các khu chợ hoặc trung tâm thương mại. Kiot có diện tích nhỏ, thường chỉ đủ cho một gian hàng nhỏ để trưng bày và bán hàng.

Việc đầu tư kiot chợ cho thuê có thể được xem là một cơ hội đầu tư tiềm năng. Khi xây dựng các khu chợ mới, đặc biệt là những khu chợ có hạ tầng tốt và vị trí thuận lợi, việc cho thuê kiot có thể mang lại lợi nhuận đáng kể.

Theo chủ trương phát triển kinh tế xã hội của nhà nước, việc đầu tư vào xây dựng các khu chợ mới là cần thiết để thúc đẩy phát triển kinh tế và xã hội ở các địa phương. Nhiều nhà đầu tư lớn đã thành công trong việc đầu tư xây dựng các khu chợ mới và cho thuê kiot tại các địa phương.

Vì vậy, đầu tư kiot chợ cho thuê có thể là một lựa chọn hợp lý trong việc tận dụng tiềm năng phát triển của các khu chợ mới.

Xem thêm thông tin: Khu phố chợ Đồng Cát Quảng Ngãi

Khu phố chợ Đồng Cát Quảng Ngãi
Khu phố chợ Đồng Cát Quảng Ngãi

2. Khu phố Chợ Đồng Cát xây dựng thay đổi diện mạo Mộ Đức, Quảng Ngãi

Khu phố Chợ Đồng Cát, được xây dựng tại Mộ Đức, Quảng Ngãi, mang đến sự thay đổi diện mạo mới cho khu vực trên địa bàn

Khu phố chợ Đồng Cát thay đổi diện mạo khu vực
Khu phố chợ Đồng Cát thay đổi diện mạo khu vực

Tạo điểm nhấn và phát triển kinh tế: Khu phố chợ sẽ là trung tâm thương mại và dịch vụ quan trọng, thu hút người dân địa phương và du khách đến mua sắm, buôn bán. Điều này tạo điều kiện phát triển kinh tế, tăng cường thu nhập và cải thiện chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.

Nâng cao hạ tầng và mỹ quan đô thị: Việc xây dựng khu phố chợ đồng cát đi kèm với việc đầu tư vào hạ tầng và công trình công cộng như đường phố, vỉa hè, đèn chiếu sáng, khu vực giao thông, công viên, khu vui chơi giải trí. Điều này giúp tăng cường mỹ quan đô thị và cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân.

Tạo cơ hội kinh doanh và việc làm: Khu phố chợ tạo ra cơ hội kinh doanh cho các doanh nghiệp và cá nhân, đồng thời tạo công việc và thu nhập ổn định cho người dân trong khu vực. Việc phát triển kinh tế và tăng cường nguồn việc làm sẽ đem lại lợi ích kinh tế và xã hội cho cộng đồng.

Góp phần bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa: Khu phố chợ đồng cát có thể được thiết kế và xây dựng theo phong cách truyền thống, đồng thời bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa địa phương. Điều này không chỉ góp phần duy trì những nét đẹp truyền thống mà còn giúp thúc đẩy du lịch văn hóa và phát triển bền vững của khu vực.

Tăng giá trị bất động sản: Việc xây dựng khu phố chợ đồng cát sẽ tạo ra sự tăng giá trị cho bất động sản trong khu vực. Điều này có thể mang lại lợi nhuận và tiềm năng đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư và chủ sở hữu bất động sản.

Khu phố chợ Đồng Cát Quảng Ngãi
Khu phố chợ Đồng Cát Quảng Ngãi

Chợ là nơi quan trọng trong đời sống xã hội, nơi diễn ra hoạt động buôn bán các mặt hàng thiết yếu và đa dạng. Tại các khu vực có mật độ dân cư đông đúc, gần khu công nghiệp, trường học lớn, nhu cầu xây dựng chợ là rất cao. Việc có chợ kinh doanh đảm bảo tránh tình trạng chợ cóc hoặc chợ tự phát, đồng thời đảm bảo an toàn giao thông và mỹ quan đô thị.

Theo quy hoạch vùng, một khu vực phải có chợ để phục vụ dân sinh, đó là yêu cầu bắt buộc. Trong quy hoạch xây dựng chợ mới hiện nay, các nhà đầu tư đã tính toán cẩn thận để đảm bảo mô hình hoạt động hiệu quả, đáp ứng yêu cầu và tâm lý của vùng miền. Ví dụ, ở Hà Nội, TP.HCM và một số khu vực trung tâm ở các tỉnh lớn, sẽ xây dựng các khu trung tâm thương mại lớn với nhiều tầng, mỗi tầng được chia thành các khu vực kinh doanh khác nhau như buôn bán hàng hóa, vui chơi giải trí, ăn uống, xem phim,…

Tuy nhiên, ở một số vùng miền khác nơi tập trung đa số các bà các mẹ đi chợ, sự thuận tiện là yếu tố quan trọng, không cần có nhiều tầng. Đó là lý do tại sao thiết kế chợ có cả kiot và shophouse.

Hiện nay, chính sách xã hội hóa chợ được áp dụng, có nghĩa là nhà nước không đầu tư xây dựng chợ mà kêu gọi các đơn vị có khả năng vào xây dựng và sau đó quản lý để thu hồi vốn và có lãi.

3. Khu phố chợ mang đến lợi nhuận cao khi đi vào hoạt động

Lợi nhuận của việc đầu tư vào chợ là rất cao, nhưng ít nhà đầu tư nhỏ trong lĩnh vực bất động sản quan tâm và không biết về điều này. Tuy nhiên, chỉ cần thăm hỏi các tiểu thương đang kinh doanh ở chợ, ta có thể thấy được giá trị và lợi nhuận của việc đầu tư này.

Khu phố chợ Đồng Cát Quảng Ngãi
Khu phố chợ Đồng Cát Quảng Ngãi

Ở những khu chợ lớn như chợ vải Ninh Hiệp Gia Lâm, chợ Đồng Xuân Hoàn Kiếm, chợ Hôm Hoàn Kiếm, một kiot nhỏ có diện tích khoảng 10-15m2 có giá bán lên tới vài tỷ đồng (đặc biệt, ở chợ Ninh Hiệp, có kiot được trả gần 20 tỷ đồng mà không muốn bán). Ngay cả ở các chợ nhỏ hơn tại trung tâm các tỉnh và huyện, giá của một kiot cũng có thể lên tới hàng tỷ đồng, và không ai muốn bán vì sau khi bán sẽ không còn chỗ để kinh doanh.

Tuy nhiên, giá ban đầu để mua một kiot lại là con số khá nhỏ, chỉ vài chục triệu đến vài trăm triệu đồng. Giá bán của kiot và shophouse chợ tăng lên tuỳ thuộc vào lượng khách hàng đến mua bán tại chợ. Nếu có nhiều khách hàng và kinh doanh có lãi, giá bán sẽ tăng nhanh. Có những chợ chỉ hoạt động được 1-2 năm nhưng giá trị của kiot đã tăng gấp đôi (ví dụ như chợ Quảng Ngãi sau vài năm hoạt động, giá bán của một gian hàng đã lên tới vài tỷ đồng).

Một hình thức đầu tư khác là mua kiot và shophouse chợ và sau đó cho thuê lại. Đây là một cách rất tốt để đem lại dòng tiền ổn định cho gia đình với mức đầu tư ban đầu không quá lớn. Ví dụ, với số tiền ban đầu 400 triệu đồng để mua kiot và sử dụng trong 50 năm, mất chỉ 8 triệu đồng mỗi năm. Nếu cho thuê kiot ở các chợ thông thường với giá thuê 2 triệu đồng/tháng, tức là 24 triệu đồng/năm. Hoặc có thể tự kinh doanh các mặt hàng và thu nhập hàng tháng cũng lên đến hàng chục triệu đồng (ví dụ như cửa hàng bán thịt hiện nay đạt từ 15-20 triệu đồng/tháng) mà không phải trả tiền thuê.

4. Lợi nhuận cho thuê Kiot – Shophouse của Khu phố chợ Đồng Cát

kinh doanh cho thuê kiot mang lại nhiều lợi ích như thu nhập ổn định, đầu tư vốn ban đầu nhỏ, quản lý dễ dàng, tiềm năng tăng giá trị và thu nhập, cũng như dễ dàng tái đầu tư. Đây là một mô hình kinh doanh hấp dẫn và đáng xem xét cho những nhà đầu tư muốn có lợi nhuận ổn định và tối ưu hóa vốn đầu tư.

Chi phí xây dựng thấp

So với việc kinh doanh quán café hoặc các dự án khác, xây dựng một kiot cho thuê yêu cầu chi phí thấp hơn nhiều. Không cần đầu tư vào thiết kế phức tạp, một kiot chỉ cần đáp ứng các yếu tố cơ bản như mặt bằng, sàn, vách ngăn và mái che.

Lượng khách hàng có nhu cầu thuê Kiot rất lớn

Kinh doanh buôn bán luôn có nhu cầu ổn định từ thời xưa đến nay. Khi bạn sở hữu kiot cho thuê, không cần phải tìm kiếm khách hàng hoặc sử dụng dịch vụ môi giới nhiều. Với nhu cầu lớn từ người kinh doanh, khi có một kiot trống, ngay lập tức sẽ có người khác muốn thuê. Đặc biệt, nếu kiot của bạn có vị trí đắc địa, bạn có thể cho thuê với giá cao và thời gian dài.

Kinh doanh cho thuê Kiot là hình thức dài lâu và không khấu hao

Tương tự như đầu tư vào bất động sản, khi cho thuê kiot trong một năm hay mười năm, diện tích kiot vẫn là của bạn và không mất giá trị. Giá trị của kiot tăng theo giá nhà đất và không bị khấu hao. Đặc biệt, nếu bạn sở hữu sổ hồng cho kiot, giá trị sẽ được nâng cao.

Lợi nhuận cao

Kinh doanh cho thuê kiot mang lại lợi nhuận khá cao. Mặc dù giá thuê kiot có thể không cao bằng thuê căn hộ hoặc nhà xưởng, nhưng sau khi tính toán các chi phí, khấu hao và các khoản chi khác, lợi nhuận thu về thường cao hơn.

Dễ dàng thanh lý và chuyển nhượng khi ngừng kinh doanh cho thuê Kiot

Trong trường hợp bạn muốn ngừng kinh doanh hoặc chuyển nhượng kiot, quy trình thanh lý và chuyển nhượng thường dễ dàng hơn so với các dự án lớn. Với lượng khách hàng có nhu cầu thuê kiot lớn, bạn có thể dễ dàng tìm người muốn mua hoặc thuê kiot của bạn.

Kinh doanh cho thuê kiot có những ưu điểm như chi phí xây dựng thấp, lượng khách hàng có nhu cầu thuê lớn, hình thức kinh doanh dài lâu và không khấu hao, mang lại lợi nhuận cao, và dễ dàng thanh lý và chuyển nhượng khi ngừng kinh doanh. Đây là một mô hình kinh doanh hấp dẫn cho những người muốn đầu tư với rủi ro thấp và tiềm năng sinh lời cao.

Thông Tin Liên Hệ Phòng Kinh Doanh Dự Án

Số điện thoại/zalo: 07.9993.8884

Gmail: trongkhanhbdscom@gmail.com

Facebooktrongkhanhbds.com

Website: trongkhanhbds.com

5/5 - (4 bình chọn)
Contact Me on Zalo
Messenger
093.260.3333