Giới thiệu Radisson Blu – Radisson Hotel Group

Radisson Blu là một trong những thương hiệu khách sạn hàng đầu thuộc tập đoàn Radisson Hotel Group, một tập đoàn có nguồn gốc từ Mỹ và đã có hơn 75 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý khách sạn. Tập đoàn này nổi tiếng với việc sở hữu và quản lý 8 thương hiệu khách sạn uy tín trên toàn cầu.

Mỗi khách sạn thuộc chuỗi Radisson Blu đều được đặt tại các vị trí đẹp, trung tâm thành phố, gần sân bay và thuận tiện để khách hàng kết nối đến các điểm du lịch nổi tiếng. Đặc biệt, từng khách sạn mang trong mình những đặc trưng riêng biệt, thể hiện tinh thần và văn hóa đặc trưng của từng quốc gia mà nó đặt chân đến.

Radisson Hotel Group là một trong những tập đoàn khách sạn lớn và sôi động nhất trên toàn cầu, với 8 thương hiệu khách sạn và hơn 1.400 khách sạn trải rộng tại nhiều quốc gia khác nhau. Tập đoàn này đã tồn tại gần 1 thế kỷ và luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khách sạn tuyệt vời.

Radisson Blu - Radisson Hotel Group
Radisson Blu – Radisson Hotel Group
Radisson Blu - Radisson Hotel Group
Radisson Blu – Radisson Hotel Group

Quá trình hình thành và phát triển Radisson Hotel Group

Radisson Collection Royal Hotel Copenhagen, được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng Arne Jacobsen, bắt đầu hoạt động từ năm 1960. Đây là khách sạn duy nhất trong chuỗi khách sạn thuộc Tập đoàn Radisson Hotel Group được sáng tạo bởi ông. Trải qua 60 năm, khách sạn này đã duy trì một chất lượng hàng đầu. Vào năm 2019, nó đã đạt được giải thưởng World Luxury Hotel Awards, là một minh chứng cho sự vận hành và quản lý chất lượng của Radisson Hotel Group.

Ban đầu, công ty Carlson Companies là một bộ phận của công ty Carlson. Năm 1994, Radisson bắt đầu ký kết nhượng quyền thương mại với công ty SAS International Hotels (SIH). Từ đó, SIH đã mở rộng thương hiệu Radisson ra các thị trường ở Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi, đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của chuỗi thương hiệu Radisson trên quốc tế.

Năm 2005, Carlson mua lại 25% cổ phần của SIH, lúc đó được gọi là Rezidor SAS Hospitality. Sau đó, Tập đoàn khách sạn Rezidor (trước đây là Rezidor SAS) trở thành công ty con của Carlson vào năm 2010. Từ đó, tập đoàn khách sạn mở rộng đổi tên thành Carlson Rezidor Hotel Group và trở thành một trong những tập đoàn khách sạn hàng đầu vào năm 2013.

Sau năm 2016, Carlson Companies đã bán lại Carlson–Rezidor cho tập đoàn HNA, và sau đó, vào năm 2018, HNA Group tiếp tục bán Carlson–Rezidor cho Jin Jiang International Holdings Company.

Vào quý IV năm 2017, Tập đoàn Khách sạn Carlson, công ty mẹ của tập đoàn, chính thức đổi tên thành Tập đoàn Radisson Hospitality, và công ty con niêm yết Rezidor Hotel Group AB cũng đổi tên thành Radisson Hospitality AB.

Từ năm 2019, Tập đoàn Khách sạn Radisson sở hữu hoặc vận hành 8 thương hiệu khách sạn: Radisson, Radisson Blu, Radisson Collection, Radisson Red, Country Inn & Suites (Radisson), Park Inn (Radisson), và Park Plaza. Ngoài ra, tập đoàn cũng sở hữu 49% cổ phần của Prizeotel, một khách sạn hiện đại hàng đầu ở Đức. Chương trình khách hàng thân thiết của tập đoàn được gọi là Radisson Rewards.

Radisson Blu - Radisson Hotel Group
Radisson Blu – Radisson Hotel Group
Radisson Blu - Radisson Hotel Group
Radisson Blu – Radisson Hotel Group

8 Thương hiệu hiện tại của Tập đoàn Radisson Hotel Group

Tập đoàn Radisson Hotel Group điều hành nhiều thương hiệu khách sạn khác nhau, bao gồm: Radisson Collection, Radisson Blu, Radisson, RED Radisson, Park Plaza, Park Inn by Radisson, Country Inn & Suites by Radisson và Art’otel.

Trong số đó, Radisson Blu là một trong 8 thương hiệu khách sạn cao cấp của Radisson Hotel Group. Với sự tập trung vào từng chi tiết nhỏ, Radisson Blu luôn đặt mục tiêu tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ cho du khách trong suốt thời gian lưu trú tại khách sạn.

8 Thương hiệu hiện tại của Tập đoàn Radisson Hotel Group
8 Thương hiệu hiện tại của Tập đoàn Radisson Hotel Group

Radison Hotel Group Thương hiệu vận hành, quản lý khách sạn lâu đời trên thế giới

Radisson Hotel Group là một thương hiệu vận hành và quản lý khách sạn lâu đời và có tiếng trên toàn thế giới. Tập đoàn này được thành lập vào năm 1938 bởi Curtis L. Carlson và có trụ sở chính tại Brussels, Bỉ. Radisson Hotel Group đã trở thành một trong những tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới.
Radisson Hotel Group điều hành và quản lý nhiều thương hiệu khách sạn khác nhau, bao gồm Radisson Blu, Radisson RED, Park Plaza, Park Inn by Radisson, và Country Inn & Suites by Radisson. Mỗi thương hiệu này có đặc điểm và phong cách riêng, nhưng đều cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm lưu trú chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp.
Radisson Hotel Group đã phát triển mạng lưới khách sạn trên toàn cầu, với hơn 1.400 khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại hơn 120 quốc gia. Các địa điểm của Radisson Hotel Group nằm ở các thành phố lớn, khu du lịch nổi tiếng và các địa điểm kinh doanh quan trọng trên thế giới.
Với hơn 80 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp khách sạn, Radisson Hotel Group đã xây dựng được danh tiếng về chất lượng dịch vụ, quản lý chuyên nghiệp và tiêu chuẩn cao trong ngành khách sạn.

Radisson Blu - Radisson Hotel Group
Radisson Blu – Radisson Hotel Group

Những thành tựu đáng kinh ngạc Radisson Hotel Group

Radisson Blu, thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu trong Tập đoàn khách sạn Radisson, có hơn 75 năm kinh nghiệm và tự hào với 8 thương hiệu khách sạn nổi tiếng trên toàn thế giới. Năm 2019, Radisson Hotel Group tự hào nhận được 17 Giải thưởng Khách sạn Sang trọng Thế giới cho 17 khách sạn được vận hành dưới thương hiệu này, củng cố vị thế là phân khúc khách sạn sang trọng hàng đầu và nhận được sự công nhận của khách du lịch cũng như các chuyên gia trong ngành.

Radisson Blu đơn vị vân hành khách sạn tạo nên sự khác biệt bằng cách tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong mọi khía cạnh dịch vụ của mình. Thương hiệu này quan tâm tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất, tạo nên sự khác biệt rõ rệt và mang đến những trải nghiệm khó quên cho du khách trong kỳ nghỉ.

Chuỗi khách sạn của Radisson Blu trên toàn thế giới có chung một dấu ấn, đó là vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố, gần sân bay và dễ dàng tiếp cận các điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Mỗi khách sạn sở hữu những đặc điểm độc đáo riêng, phản ánh bản chất của quốc gia tương ứng. Ví dụ, thiết kế sang trọng của Radisson Blu Kyiv ở Ukraine tạo ra một bầu không khí thân mật và ấm áp với các thiết bị chiếu sáng bằng đồng, trong khi Radisson Blu Berlin ở Đức tự hào có bể cá hình trụ lớn nhất thế giới, đứng ở độ cao 30 mét.

Tại Việt Nam, Radisson Blu cũng ghi dấu ấn với hàng loạt khách sạn tọa lạc tại các điểm du lịch nghỉ dưỡng như Cam Ranh (Khánh Hòa), Phú Quốc, Hội An.

Radisson Blu - Radisson Hotel Group
Radisson Blu – Radisson Hotel Group

Triết lý phục vụ “Yes, I can”

Radisson Blu đơn vị vận hàng khách sạn còn ghi điểm với khách hàng nhờ chất lượng dịch vụ tuyệt vời trong mỗi kỳ nghỉ. Với triết lý dịch vụ “Yes, I can” (Có, tôi có thể), Radisson Blu thể hiện tinh thần phục vụ sẵn sàng và luôn quan tâm đến từng chi tiết nhỏ, nhằm đáp ứng sự hài lòng và yên tâm cho khách hàngNhưng khách sạn mang thương Hiệu Radisson Blu luôn là điểm đến hấp dẫn cho du khách trên khấp thế giới vì chính những lý do này.

Radisson Blu - Radisson Hotel Group
Radisson Blu – Radisson Hotel Group

Kiến trúc mang tính độc đáo và truyền cảm hứng nghệ thuật

Ở mỗi quốc gia, Radisson Blu ghi điểm với những đặc trưng riêng biệt, từ kiến trúc độc đáo đến cảm hứng đặc biệt mà nó truyền tải đến du khách.

Tại Radisson Blu Berlin (Đức), du khách được trải nghiệm một thang máy độc đáo, nằm trong một bể cá hình trụ lớn nhất thế giới, cao 30m. Đây là một không gian sống cho hơn 1.500 sinh vật, trực tiếp đặt tại khu vực sảnh chính của khách sạn.

Và không cần đi xa, tại Radisson Blu Resort Cam Ranh, du khách có thể ngay lập tức cảm nhận được sự thể hiện của kiến trúc được lấy cảm hứng từ cuộc sống của ngư dân ven biển, từ những chi tiết thiết kế. Đặc biệt, kiến trúc lớn như ô cửa sổ tạo cảm giác rộng mở tại tòa khách sạn, như một cửa sổ vô cực, với tầm nhìn xuyên thấu, tưởng như thu trọn cả biển trời thanh mát của Bãi Dài. Chính vì điều này, Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam đã chứng nhận Radisson Blu Resort Cam Ranh là “Khu du lịch và nghỉ dưỡng gắn liền với truyền thống văn hóa bản địa Việt Nam”.

Radisson Blu đơn vị vận hành khách sạn cũng tạo nên sự khác biệt khi trực tiếp quản lý và vận hành các biệt thự nghỉ dưỡng với tiêu chuẩn cao cấp và khắt khe. Dự án biệt thự nghỉ dưỡng hướng biển, kết hợp giữa Radisson Blu và Eurowindow Holding – một đơn vị phát triển dự án hàng đầu tại Việt Nam, đã chính thức ra mắt tại Bãi Dài, Cam Ranh vào tháng 7/2020. Dự án này hứa hẹn tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong năm nay.

Radisson Blu - Radisson Hotel Group
Radisson Blu – Radisson Hotel Group
Radisson Blu - Radisson Hotel Group
Radisson Blu – Radisson Hotel Group
Radisson Blu - Radisson Hotel Group
Radisson Blu – Radisson Hotel Group

Radisson Blu sở hữu resort, khách sạn vị trí đắc địa

Các khách sạn thuộc Radisson Blu thường được đặt tại những vị trí tuyệt đẹp, như trung tâm thành phố, gần sân bay và có tiện lợi cho việc kết nối đến các địa điểm nối tiếng trong khu vực

Chẳng hạn, tại Radisson Blu Kyiv ở Kyiv, Ukraine, khách sạn nằm trên con phố cổ Yaroslav Val, đã tồn tại hàng trăm năm. Du khách có thể dạo bước thoải mái, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các con phố cổ kính và tham quan các điểm đặc biệt như Tu viện St. Michael với mái vòm vàng và nhà thờ St. Sophia – được biết đến là biểu tượng của thành phố.

Hoặc khi đến Philippines và lưu trú tại Radisson Blu Cebu, du khách có thể tận hưởng tầm nhìn rộng mở hướng ra kênh Mactan. Với vị trí nằm tại trung tâm thành phố, gần sân bay và bến cảng, khách sạn này cung cấp tiện nghi để du khách dễ dàng kết nối với trung tâm thương mại SM City Cebu, một khu vực mua sắm rộng lớn có diện tích 11ha, không cần phải đi xa.

Các dự án Resort Radisson Blu quản lý và vân hành tại Việt Nam

1/ Resort Radisson Blu Hội An

Radisson Blu Hội An sở hữu một hệ thống tiện ích theo tiêu chuẩn cao 5 sao quốc tế, các dịch vụ tiện ích đều hướng tới sự tiện nghi, thoải mái và tận hưởng cho khách hàng. Cùng với những sự độc đáo về vị trí, khác biệt ở lối thiết kế và tiện ích nội khu cùng chính sách ưu đãi có một không hai, Villa Malibu Hội An hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội sinh lời đầy hấp dẫn cho khách hàng.

Dự án Radisson Hoi An là dự án đầu tiên tại Miền Trung thiết kế theo phong cách Mỹ kết hợp văn hoá địa phương đầu tiên tại Đà Nẵng – Hội An hai tòa nhà Malibu và Venice gồm 675 căn hộ cao cấp, 96 căn biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế.

Nằm tại bờ biển Hà My, Radisson Blu Hội An cam kết mang đến không gian nghỉ dưỡng riêng biệt, sang trọng và đa dạng tiện ích cho chủ sở hữu mỗi căn hộ. Dự án cũng được hậu thuẫn mạnh mẽ bởi uy tín của tập đoàn Bamboo Capital, với hơn 2.000 tỷ đồng đầu tư. Sự kết hợp với một thương hiệu vận hành nổi tiếng trên toàn cầu tiếp tục củng cố vị thế và tiềm năng sinh lời của dự án.

Xem thêm: Dự án Resort Blu Radisson Hội An

Resort Radisson Blu Hội An
Resort Radisson Blu Hội An
Resort Radisson Blu Hội An
Resort Radisson Blu Hội An
Resort Radisson Blu Hội An
Resort Radisson Blu Hội An

2/ Resort Radisson Blu Resort Phú Quốc

Radisson Blu Phú Quốc tọa lạc bên bờ biển Bãi Dài tuyệt đẹp, là khu nghỉ dưỡng sang trọng được bao quanh bởi cây xanh tươi tốt và bãi cát trắng tinh khôi. Từ đây dễ dàng đi đến Vinpearl Land, nơi du khách có thể tận hưởng các hoạt động giải trí và thư giãn sôi động.

Với tổng số 514 phòng được thiết kế trang nhã, Radisson Blu Phú Quốc mang đến cho du khách một kỳ nghỉ thoải mái và sảng khoái. Mỗi phòng đều có tầm nhìn đẹp, cho dù đó là cảnh biển ngoạn mục hay cảnh hồ bơi yên tĩnh. Khách lưu trú từ phòng Executive trở lên có thể tận hưởng các dịch vụ VIP tại Alumi Lounge, bao gồm đồ uống miễn phí (không bao gồm rượu), bữa sáng đặc quyền, bữa trưa nhẹ và cocktail tối từ 18:00 – 20:00. Từng chi tiết trong phòng đều được sắp xếp cẩn thận và lựa chọn tỉ mỉ, đáp ứng tiêu chuẩn 5 sao cao nhất.

Resort Radisson Blu Resort Phú Quốc
Resort Radisson Blu Resort Phú Quốc
Resort Radisson Blu Resort Phú Quốc
Resort Radisson Blu Resort Phú Quốc

3/ Resort Radisson Blu Resort Cam Ranh

Dự án “Ocean Luxury Villa by Radisson Blu Cam Ranh” là một dự án độc đáo được phát triển bởi Eurowindow Holding Nha Trang.

Dự án nằm tại vị trí D12A, đường Nguyễn Tất Thành, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa. Tổng diện tích dự án là 11.4ha, bao gồm 36 biệt thự và 256 phòng khách sạn.

Trong đó, dự án có 32 căn biệt thự 1 phòng ngủ, 3 căn biệt thự 2 phòng ngủ và 1 căn biệt thự tổng thống. “Ocean Luxury Villa by Radisson Blu Cam Ranh” đã chính thức đi vào hoạt động vào ngày 07/12/2019, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp và sang trọng.

Resort Radisson Blu Resort Cam Ranh
Resort Radisson Blu Resort Cam Ranh
Resort Radisson Blu Resort Cam Ranh
Resort Radisson Blu Resort Cam Ranh

4/ Resort Casa Marina Premium Quy Nhơn

Dự án Casa Marina Premium, do Công ty Cổ phần Du Lịch Casa Marina Resort (thuộc BCG Land) làm chủ đầu tư.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên Quốc lộ 1D, khu phố 1, phường Ghềnh Ráng, Thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Quy mô 12 ha, dự án bao gồm 160 căn biệt thự đồi được thiết kế đẹp mắt. Trong đó, có 64 căn biệt thự song lập, 80 căn biệt thự đơn lập và 16 căn biệt thự đơn lập VIP.

Casa Marina Premium dự kiến hoàn thành vào Quý 1 năm 2023, và hứa hẹn mang đến không gian sống đẳng cấp và tiện nghi cho cư dân. Với vị trí thuận lợi và thiết kế độc đáo, dự án được mong đợi sẽ là một điểm đến lý tưởng cho những ai muốn tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng đáng nhớ tại Quy Nhơn.

Resort Casa Marina Premium Quy Nhơn
Resort Casa Marina Premium Quy Nhơn
Resort Casa Marina Premium Quy Nhơn
Resort Casa Marina Premium Quy Nhơn
5/5 - (5 bình chọn)
Contact Me on Zalo
Messenger
093.260.3333