Trung tâm Đà Nẵng sẽ sớm mọc lên một tòa nhà cao 25 tầng với tổng cộng 250 không gian làm việc và số căn hộ dành cho du khách. Dự án này sẽ nằm tại thửa đất số 163 trên bản đồ, tọa lạc tại đường 2 Tháng 9, phường Bình Hiên, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Tòa nhà sẽ bao gồm 3 tầng hầm, 25 tầng chính, và tầng sân thượng, chia thành 62 văn phòng làm việc, 96 văn phòng làm việc kết hợp với chỗ ở, và 92 căn hộ dành cho du khách.

Sở tài nguyên cấp phép thực hiện dự án One Tower Đà Nẵng

Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường TP. Đà Nẵng, ông Võ Nguyên Chương, vừa đưa ra quyết định cấp phép môi trường cho Công ty TNHH Kyoritsu Maintenance Việt Nam, đặt tại số 6, đường 2 Tháng 9, phường Bình Hiên, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng, cho việc thực hiện dự án “Văn phòng làm việc kết hợp căn hộ du lịch”. Dự án này sẽ được triển khai tại thửa đất số 163, tờ bản đồ số 4, đường 2 Tháng 9, phường Bình Hiên, quận Hải Châu, và có tổng diện tích đất là 1.853,25m2.

The One Tower Đà Nẵng
Dự án One Tower Đà Nẵng
The One Tower Đà Nẵng
The One Tower Đà Nẵng

Theo phương án tái thiết đô thị phường Bình Hiên, được UBND quận Hải Châu báo cáo và được UBND TP. Đà Nẵng thống nhất theo Thông báo số 122/TBUBND ngày 07/12/2020, dự kiến sẽ thu hồi 337m2 từ thửa đất 163, tờ bản đồ số 4, đường 2 Tháng 9 để mở rộng đường phía Bắc của dự án, từ đó giảm diện tích khu đất thực hiện dự án xuống còn 1.516,25m2.

Dự án sẽ bao gồm 3 tầng hầm, 25 tầng nổi, và tầng sân thượng, với tổng cộng 62 văn phòng làm việc, 96 văn phòng kết hợp với chỗ ở, 92 căn hộ dành cho du lịch, cùng với khu vực cà phê, nhà hàng, khu bán hàng, và hồ cảnh quan tại tầng sân thượng.

The One Tower, là tên thương mại mà dự án này đang được giới thiệu trên các trang mạng xã hội và website.

Công ty TNHH Kyoritsu Maintenance Việt Nam đã nhận được Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp từ Phòng Đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Đà Nẵng, với lần đăng ký lần đầu vào ngày 29/3/2017, và đã thay đổi thông tin đăng ký lần thứ 7 vào ngày 8/3/2022. Bà Vũ Thị Như Mai là Giám đốc và người đại diện pháp luật của Công ty. Vào tháng 1/2022, vốn điều lệ của Công ty là 165,6 tỷ đồng. Hoạt động chính của Công ty là về văn phòng làm việc kết hợp với căn hộ du lịch.

Dự án The One Tower Đà Nẵng
Dự án The One Tower Đà Nẵng

Vị trí căn hộ The One Tower Đà Nẵng

Dự án The One Tower Đà Nẵng tọa lạc tại vị trí đẹp nhất bên bờ vịnh sông Hàn, nằm trên ba trục đường thương mại sầm uất gồm 2/9 – Bình Hiên – Đào Tấn, ngay kế cầu Rồng và phía trước là công viên vườn tượng Apec. Vị trí này được xem như một quỹ đất quý giá và tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy tại trung tâm thành phố Đà Nẵng. Nơi này tập trung nhiều thắng cảnh nổi tiếng, cung cấp hàng trăm tiện ích hiện đại, tổ chức nhiều lễ hội quy mô lớn hàng năm, thu hút hàng triệu du khách từ khắp nơi trên thế giới và đóng vai trò là trung tâm khu vực tập trung hoạt động thương mại quốc tế của Đà Nẵng.

    • Phía Bắc giáp với đường Bình Hiên.
    • Phía Đông giáp với Công viên Apec và bờ sông Hàn.
    • Phía Nam tiếp giáp với khu dân cư.
    • Phía Tây giáp với đường Đào Tấn.

Toà căn hộ The One Tower Đà Nẵng được xây dựng để trở thành biểu tượng của sự sang trọng và đẳng cấp, nằm tại một vị trí đắc địa nhất tại Đà Nẵng. Dự án kết hợp một cách tinh tế giữa di sản văn hóa độc đáo và kiến trúc hiện đại, và phiên bản giới hạn của The One Tower Đà Nẵng hứa hẹn mang đến một không gian đầy cảm hứng cho các chủ nhân của nó.

Thông tin tổng quan One Tower Đà Nẵng

Dự án One Tower Đà Nẵng là một dự án đặc biệt tại Đà Nẵng, nằm ở vị trí tối ưu tại trung tâm thành phố, trực diện sông Hàn, và ngay bên cạnh cầu Rồng, một trong những biểu tượng nổi tiếng của Đà Nẵng, thuộc tứ đại mỹ kiều của thành phố. Dự án này cũng nằm đối diện với công viên Apec, một trong những điểm giải trí và vui chơi sầm uất nhất tại thành phố biển Đà Nẵng.

Căn hộ One Tower
Thông tin căn hộ One Tower Đà Nẵng

One Tower Đà Nẵng được xây dựng để trở thành một tòa nhà đa dạng, kết hợp văn phòng, căn hộ và officetel tại Đà Nẵng, và nó thực sự nằm ở vị trí độc đáo tại thành phố. Với kiến trúc hiện đại và việc sử dụng kính đặc biệt, chủ đầu tư Kyoritsu Maintenance Việt Nam đã đặc biệt quan tâm đến trải nghiệm tầm nhìn từ toà nhà. Tất cả vách tường của toà nhà được thay thế bằng kính, hệ kính 2 lớp giúp chống tia UV, nhiệt độ và tiếng ồn, đồng thời tạo ra một môi trường thoải mái cho cư dân.

✔️Tên dự án The One Tower Đà Nẵng
✔️Chủ đầu tư Công ty TNHH Kyoritsu Maintenance Việt Nam
✔️Vị trị dự án Đường 2/9, Bình Hiên, Hải Châu Đà Nẵng
✔️Quy mô dự án Gồm 25 tầng nổi, sân thượng và 3 tầng hầmChiều cao 99,7m
✔️Diện tích khu đất 1.887,3 m2
✔️Diện tích tầng hầm 1.516m/ Sàn
✔️Tổng diện tích sàn 20.386 m2
✔️Chi tiết sản phẩm Tổng số văn phòng, căn hộ là 251 căn

Gồm 3 loại sản phẩm chính:

·         Văn phòng làm việc Office có 62 căn.

·         Văn phòng làm việc kết hợp lưu trú Officetel có 96 căn.

·         Căn hộ du lịch có 92 căn.

Căn hộ Studio35m2

+ Căn hộ 1 phòng ngủ42 – 45m2

+ Căn hộ 2 phòng ngủ 84 – 86m2

✔️Công năng toà nhà Tầng 2 – 9: Văn phòng làm việc Office

Tầng 10 – 17: Văn phòng làm việc kết hợp lưu trú Officetel

Tầng 18 – 25: Căn hộ du lịch

✔️Tiện ích toà nhà Khu phức hợp trung tâm thương mại 300m2, Meeting Room, Hall Store, F&B, Shopping. Hồ bơi vô cực 110m2, Sky Bar 100m2, Gym chân mây 60m2, nhà hàng,…
✔️Số thang máy Có 6 thang máy và 2 thang bộ
✔️Trải nghiệm phục vụ ·         Hệ thống quản lý toà nhà hiện đại

·         Hầm đậu xe với 2 lối ra vào tách biệt

·         Sảnh đón thang máy riêng văn phòng và căn hộ

·         Lệ tân tầng trệt chuyên nghiệp

·         Bảo vệ an ninh 24/7

·         Hệ thống máy phát điện và PCCC hiện đại,…

✔️Mật độ xây dựng 45,65%
✔️Ngân hàng hỗ trợ Đang cập nhập
✔️Pháp lý Sổ đỏ từng căn, sở hữu 50 năm
✔️Thời gian xây dựng Quí IV/2023
✔️Thời gian bàn giao Quí II/2024

Dự án được hướng tới là loại căn hộ văn phòng cho thuê, nơi mà chủ sở hữu có thể đăng ký doanh nghiệp và sử dụng chính căn hộ của họ để làm việc, với việc cấp sổ đỏ riêng cho mỗi căn hộ. Trong bối cảnh cuộc sống ngày càng thay đổi và kinh doanh trực tuyến ngày càng phát triển, chủ đầu tư đã nhận ra sự quan trọng của việc này. Điều này đồng nghĩa rằng, tại căn hộ văn phòng của họ, khách hàng có thể thực hiện các hoạt động kinh doanh trực tuyến, như việc trực tiếp kinh doanh qua livestream, hoặc làm việc cho các công ty cần tìm kiếm văn phòng đẳng cấp tại khu vực xa hoa nhất của Đà Nẵng. Nó cũng là sự lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp thời trang hàng đầu và thương hiệu có uy tín.

Căn hộ The One Tower Đà Nẵng
Căn hộ The One Tower Đà Nẵng

Chính sách bán hàng mới nhất One Tower Đà Nẵng

Chính sách bán hàng mới nhất căn hộ The One Tower Đà Nẵng từ chủ đầu tư.

Khách hàng thanh toán nhanh 50% Chiết khấu 5%

Khách hàng thanh toán nhanh 70% Chiết khấu 7%

Khách hàng thanh toán nhanh 95% Chiết khấu 11%

Khách hàng mua sỉ

Mua 3 – 4 căn chiết khấu 2%

Mua 5 – 9 căn chiết khấu 3%

Mua trên 10 căn chiết khấu 4%

Chính sách ưu đãi dành cho KH đăng ký nguyện vọng thành công từ ngày 25/10 – 23/11/2023

Nhận ngay chiết khấu 1%

Đặc biệt chính sách ưu đãi Rút thăm trúng thưởng tổng kết chiến dịch bán hàng

01 Xe hơi cao cấp

02 Xe máy Vespa

03 Điện thoại Iphone 15 Promax

03 Chỉ vàng SJC

Ngoài ra sẽ còn nhiều chương trình, phần quà khác từ Chủ đầu tư khi khách hàng đặt cọc sớm.

Thông tin liên hệ PKD dự án The One Tower Đà Nẵng

Số điện thoại/zalo: 07.9993.8884

Facebook: trongkhanhbds.com

Gmail: trongkhanhbdscom@gmail.com

Website: trongkhanhbds.com

Xem thêm các dự án mới:

 

5/5 - (5 bình chọn)
Contact Me on Zalo
Messenger
093.260.3333