Công ty cổ phần Địa ốc First Real (mã HOSE: FIR) vừa đầu tư hơn 64 tỷ đồng để thành lập Công ty cổ phần Đầu tư FQ, mở ra cánh cửa mới trong lĩnh vực đầu tư y tế.

Công ty First RealThành lập công ty con mãng ý tế với vốn điều lệ 120 tỷ đồng

Công ty cổ phần Đầu tư FQ đã chính thức công bố vị trí trụ sở tại địa chỉ số 81 đường Lam Sơn, phường Tân Thạnh, TP Tam Kỳ (Quảng Nam), theo thông tin mới nhất. Hoạt động chính của công ty tập trung vào việc vận hành bệnh viện và trạm y tế.

Về cơ cấu vốn, Công ty FQ có vốn điều lệ là 120 tỷ đồng. Trong đó, Địa ốc First Real đóng góp hơn 64,3 tỷ đồng, chiếm 53,61% tổng số vốn; còn lại, các cổ đông khác đóng góp hơn 55,6 tỷ đồng, chiếm 46,39% tổng số vốn điều lệ.

KĐT Quốc tế The Trident City
KĐT Quốc tế The Trident City
KĐT Quốc tế The Trident City
KĐT Quốc tế The Trident City

Đồng thời, Hội đồng quản trị của Địa ốc First Real đã ủy quyền ông Hà Thân Thúc Luân làm người đại diện quản lý toàn bộ phần vốn góp, quyết định các vấn đề liên quan và ký kết giấy tờ, giao dịch tại Công ty CP Đầu tư FQ. Ông Luân hiện đang giữ chức vị Tổng giám đốc của Địa ốc First Real.

Tại đại hội cổ đông thường niên diễn ra trong năm 2023, Địa ốc First Real đã khiến nhiều người bất ngờ khi thông báo quyết định mở rộng hoạt động vào lĩnh vực y tế. Công ty cho biết đang tiến hành nghiên cứu và thúc đẩy hợp tác với các đối tác có kinh nghiệm và năng lực trong việc đầu tư vào lĩnh vực y tế. Mục tiêu của Địa ốc First Real là đầu tư vào hệ thống bệnh viện, phòng khám và khu nghỉ dưỡng chất lượng quốc tế.

Hiện tại, công ty đã đạt được thỏa thuận với một số đối tác lớn và đang tiến hành các thủ tục cần thiết để đầu tư vào dự án bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế tại TP. Tam Kỳ, dự án này có quy mô 500 giường và tập trung vào các chuyên khoa như sản, nhi, lão khoa cùng hệ thống phòng khám đa khoa vệ tinh. Dự kiến, dự án sẽ bắt đầu xây dựng vào quý IV/2023 và đi vào hoạt động vào cuối năm 2025.

Trong buổi trả lời các câu hỏi của cổ đông, ông Hà Thân Thúc Luân cho biết rằng đầu tư vào lĩnh vực y tế có triển vọng rất lớn, vì nghiên cứu thị trường cho thấy nhu cầu khám chữa bệnh của người dân miền Trung (đặc biệt là Quảng Nam, Quảng Ngãi…) rất cao nhưng cơ sở hạ tầng y tế hiện tại đang gặp thiếu hụt.

Trong quý I/2023, doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ của Địa ốc First Real chỉ đạt 54,9 tỷ đồng, giảm mạnh so với mức 72,9 tỷ đồng cùng kỳ năm trước. Lợi nhuận sau thuế đạt 14,8 tỷ đồng, tương đương khoảng một nửa so với cùng kỳ so sánh.

Năm 2023, công ty đã đặt mục tiêu đạt 500 tỷ đồng doanh thu (tăng 130%) và 120 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế (tăng 105%). Vốn điều lệ dự kiến sẽ tăng thêm khoảng 200 tỷ đồng, đạt mức 640 tỷ đồng trong năm 2023.

Mới đây, Địa ốc First Real đã tăng vốn điều lệ thêm gần 90 tỷ đồng sau khi phát hành cổ phiếu để trả cổ tức cho cổ đông hiện hữu. Vốn điều lệ hiện tại của công ty FIR đạt mức 535,5 tỷ đồng.

The Trident City triển khai bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế 500 giường

Công ty cổ phần Địa ốc First Real (mã HOSE: FIR) vừa chi hơn 64 tỷ đồng để góp vốn thành lập Công ty cổ phần Đầu tư FQ, có trụ sở tại số 81 đường Lam Sơn, phường Tân Thạnh, TP Tam Kỳ (Quảng Nam). Đây được coi là bước tiến quan trọng trong lĩnh vực đầu tư y tế.

Hiện tại, công ty đã đạt được thỏa thuận với một số đối tác lớn và đang tiến hành các thủ tục cần thiết để đầu tư vào dự án bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế tại TP. Tam Kỳ. Dự án này sẽ có quy mô 500 giường và sẽ được xây dựng tại Khu đô thị An Phú – The Trident city. Bệnh viện sẽ tập trung vào các chuyên khoa như sản, nhi, lão khoa và hệ thống phòng khám đa khoa vệ tinh. Dự kiến, việc khởi công dự án sẽ diễn ra trong quý IV/2023 và dự kiến hoạt động vào cuối năm 2025.

The Trident City triển khai bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế 500 giường
The Trident City triển khai bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế 500 giường
The Trident City triển khai bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế 500 giường
The Trident City triển khai bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế 500 giường

Quy mô dự án The Trident City Tam Kỳ

KĐT Quốc tế The Trident City
KĐT Quốc tế The Trident City

Dự Án The Trident City được các chuyên gia đầu ngành đánh giá có giá trị gia tăng cực lớn trong tương lai, dự án với hơn 750 sản phẩm quy mô lên tới 30 ha, được chia thành nhiều giai đoạn phát triển và mở bản, chủ đầu tư ra mắt giai đoạn đầu là cơ hội đầu tư sinh lời tốt nhất đối với quý nhà đầu tư, đặc biệt chính sách bán hàng tốt, khách hàng dễ dàng sở hữu với số vốn khiêm tốn.

✔️ Tên thương mại Khu đô thị Quốc Tế The Trident City
✔️ Tên pháp lý dự án Đô thị mới An Phú _ Dự án đầu tư xây dựng nhà ở Khu dân An Phú
✔️ Địa chỉ dự án Toạ lạc Trung Tâm Phường An Phú, Thành phố Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam
✔️ Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Hạ Tầng Quảng Nam
✔️ Phát triển dự án Công ty Cổ phần Địa Ốc First Real
✔️ Diện tích khuôn viên 29,9 ha
✔️ Mật độ xây dựng 24,9%
✔️ Loại hình sản phẩm Đất nền | Shophouse 1 trệt 2 lầu
✔️ Số lượng sản phẩm 750 lô
✔️ Diện tích 7x15m, 7x20m, 7x23m, 8x20m, 10x15m
✔️ Vốn đầu tư 286.841.798.000 VND
✔️ Mức độ hoàn thiện hạ tầng 100%
✔️ Pháp lý Sổ đỏ lâu dài
✔️ Ngày khởi công Tháng 7/2020
✔️ Thời gian bàn giao Năm 2022
✔️ Trạng thái Đang mở bán
✔️ Tiện ích Hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế, Bệnh viện đẳng cấp, hồ bơi, công viên,…
✔️ Không gian xanh 62%
✔️ Đường nhựa nội khu rộng 10,5m – 20,5m – 33m
✔️ Các chính sách ·         Chính sách hỗ trợ tài chính

·         Chính sách cam kết mua lại

·         Chính sách trả góp

Xem thêm dự án: KĐT Quốc Tế The Trdient City Tam Kỳ

Thông Tin Phòng Kinh Doanh Dự Án The Trident City

>>> Xem thêm các sản phẩm bất động sản Đà Nẵng hot nhất hiện nay:

Khu dân cư Phong Nhị Điện An Quảng Nam

Khu phố chợ Đông Phú Quế Sơn Quảng Nam

Dự án Nam Hội An City Quảng Nam

Dự án Trident City Tam Kỳ Quảng Nam

Dự án Vịnh An Hoà Núi Thành Quảng Nam

Dự án The Mansion Hội An Quảng Nam

4.9/5 - (16 bình chọn)
Contact Me on Zalo
Messenger
093.260.3333