Hiển thị tất cả 2 kết quả

An Dương Group là một tập đoàn kinh doanh đa lĩnh vực với trụ sở chính tại 75 Nguyễn Duy Hiệu, Phường Cẩm Châu, Thành phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam. Tập đoàn này đã định vị mình với sứ mệnh “Giấc mơ làm thay đổi diện mạo xứ Quảng,” đồng nghĩa với việc góp phần thay đổi và phát triển đất nước và khu vực Quảng Nam.
An Dương Group đã xây dựng danh tiếng trong lĩnh vực phát triển và xây dựng bất động sản chuyên nghiệp. Tập đoàn này đã thực hiện nhiều dự án lớn tại khu vực Quảng Nam, trong đó có những dự án nổi bật như Rosa Riverside Complex và Mallorca River City. Đặc biệt, An Dương Group đã hoàn thiện và bàn giao các sản phẩm đến tay khách hàng theo cam kết.
Sự kinh nghiệm và uy tín của An Dương Group trong lĩnh vực phát triển bất động sản là một yếu tố quan trọng khi quý khách hàng quyết định đầu tư vào dự án Indochina Riverside Complex Quảng Nam. Chúng tôi khuyên bạn nên thảo luận trực tiếp với chủ đầu tư hoặc đại diện bán hàng của dự án để hiểu rõ hơn về tiền sử và cam kết của tập đoàn này đối với dự án của mình.

Đang mở bán
Thanh toán 50% đến khi nhận sổ
Hỗ trợ khách hàng
Điện Nam, Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam
Giá : 17,5 triệu/m2
Giao nhà : Quý III/2024
Đang mở bán
Hỗ trợ khách hàng
An Dương Vương, Điện Dương, Tx. Điện Bàn, Quảng Nam
Giá : 16 - 24tr/m2
Giao nhà : Hoàn thiện cơ sở hạ tầng
Contact Me on Zalo
Messenger
0799938884