Hiển thị kết quả duy nhất

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Gia Hội An được thành lập vào ngày 17/04/2008, tiền thân là công ty khách sạn Thái Bình Dương Hội An ra đời từ những năm 2002 với sứ mệnh xây dựng những tổ hợp dư án quy mô, tầm vóc về bất động sản và dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng, Tập đoàn Hoàng Gia Hội An là chủ đầu tư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ lưu trú, khách sạn 4 và 5 sao đẳng cấp quốc tế cùng các dự án Bất động sản nổi bật và tạo nhiều dấu ấn trong khu vực.
Tập đoàn Hoàng Gia Hội An – Hiện là Royal Capital Group là một tập đoàn uy tín trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản. Qua nhiều năm hoạt động, tập đoàn đã xây dựng được danh tiếng và uy tín trong việc triển khai các dự án có quy mô lớn và chất lượng cao. Việc nhận chuyển nhượng phần vốn và tiến triển dự án Shantira Beach Resort & Spa Hội An cho thấy sự cam kết và năng lực của Tập đoàn Hoàng Gia Hội An – Hiện là Royal Capital Group trong việc đảm bảo chất lượng và tiến độ xây dựng của dự án.
Điều này tạo ra niềm tin và sự yên tâm cho khách hàng khi quyết định mua căn hộ hoặc biệt thự tại dự án Shantira Beach Resort & Spa Hội An.
Các dự án tiêu biểu của công ty:
1. Khu dân cư Làng Chài Hội An Hoian Royal Residences với tổng diện tích lên tới 7ha.
2. Dự án Shantira Beach Resort and Spa với tổng diện tích 8,6 ha
3. Khu đô thị Thanh Hà (thanh Ha Residences) với tổng diện tích 66,2 ha
4. Khách sạn 5 sao Hotel Royal Hoian, Mgallery by Sofitel
5. Khách sạn Royal Riverside Hoian
6. Khách sạn River Suite Hoian
Tập đoàn Hoàng Gia Hội An – Hiện là Royal Capital Group là chủ đầu tư dự án Shantira Beach Resort and Spa. Tập đoàn đã nhận chuyển nhượng phần vốn Công ty TNHH Khu Du Lịch VinaCapital Hội An từ VinaCapital, trở thành chủ đầu tư mới của dự án.

Đang mở bán
Ngân hàng hỗ trợ 70%
Hỗ trợ khách hàng
Bãi Biển An Bàng – Lạc Long Quân, Điện Dương, Hội An, Quảng Nam
Giá : 42 - 55 triệu/m2
Giao nhà : Đã bàn giao
Contact Me on Zalo
Messenger
0799938884