Hiển thị kết quả duy nhất

Công ty Cồ Phần Tasmania Bình Định là công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Công ty đã có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển các dự án bất động sản tại Bình Định. Theo thông tin từ các nguồn uy tín, công ty Cổ phần Tasmania Bình Định được đánh giá là một công ty có uy tín trong lĩnh vực bất động sản.
Công ty Cổ phần Tasmania Bình Định đã nhận được Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thành lập số 4101586081 từ Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Định vào ngày 28/01/2021. Trụ sở chính của công ty được đặt tại địa chỉ 316 Trần Phú, phường Tam Quan, thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định. Công ty đã đăng ký hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê. Việc đăng ký hoạt động này cho thấy sự cam kết của công ty đối với hoạt động kinh doanh bất động sản và sự chuyên nghiệp của công ty trong việc thực hiện các dự án.
Công ty đã thực hiện nhiều dự án lớn và chất lượng trong nhiều năm qua và được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Công ty Tasmania Bình Định đã triển khai nhiều dự án căn hộ, biệt thự, nhà phố, khu đô thị,…trong đó nổi bật nhất là dự án Grand Navience City liên doanh đồng chủ đầu tư với công ty MBland. Chủ đầu tư Công ty Tasmania Bình Định cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản chất lượng cao, đảm bảo uy tín và giá trị đầu tư tốt nhất.

Chiếu khấu 11%
Hỗ trợ khách hàng
Phường Tam Quan, Hoài Nhơn, Bình Định
Giá : 18 - 20 triệu/m2
Giao nhà : I/2024
Contact Me on Zalo
Messenger
0799938884