Hiển thị kết quả duy nhất

Công ty TNHH Kyoritsu Maintenance Việt Nam ra đời vào năm 2017, với mục tiêu xây dựng một doanh nghiệp đa ngành với tôn chỉ “Tuân thủ pháp luật – Duyệt trách nhiệm – Liên tục đổi mới” và cam kết sáng tạo giá trị đặc biệt trong từng lĩnh vực hoạt động.
Chúng tôi luôn định hướng theo những xu hướng mới của thị trường và cơ hội tăng trưởng, nhằm củng cố vị thế của mình trong từng lĩnh vực hoạt động, từ đó mang lại giá trị bền vững cho khách hàng và cộng đồng.
Kyoritsu Maintenance Việt Nam hoạt động chủ yếu trong 5 lĩnh vực: M&A bất động sản, phát triển dự án bất động sản, dịch vụ bất động sản dưỡng lão, dịch vụ bất động sản và thương mại F&B. Trên hành trình sáng tạo sản phẩm và dịch vụ độc đáo, chúng tôi luôn tập trung vào mục tiêu tạo ra giá trị bền vững và thịnh vượng cho cộng đồng, từ đó xây dựng nền tảng vững chắc cho sự phát triển của công ty.
Với tư duy dựa trên giá trị bền vững, sự tích luỹ kinh nghiệm và khả năng đồng hành với xu hướng thị trường, Kyoritsu Maintenance Việt Nam đã sẵn sàng bước vào kỷ nguyên mới, để đóng góp vào việc cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam.

Đang mở bán
Thanh toán lên đến 26 tháng
Hỗ trợ khách hàng
Đường 2/9, Bình Hiên, Hải Châu Đà Nẵng
Giá : 100 - 130 triệu/m2
Giao nhà : Quý II/2026
Contact Me on Zalo
Messenger
0799938884