Hiển thị tất cả 2 kết quả

Công ty FVG được thành lập năm 2015 từ những dự án nhỏ trước đó và tập trung chủ yếu trong hai lĩnh vực là xây dựng (Tổng công ty FVG Construction) và khai thác dịch vụ du lịch (Tổng công ty FVG Travel). Với hàng loạt khách sạn 3-4 sao tại thành phố du lịch Đà Nẵng, mảng xây dựng dân dụng của FVG cũng đã ghi dấu ấn riêng cho riêng mình. FVG luôn cam kết tạo ra các sản phẩm khác biệt, chất lượng. Chính vì thế mà chỉ trong một thời gian ngắn tập đoàn đã khẳng định được năng lực và uy tín trên thị trường miền Trung. Dịch vụ cũng như sản phẩm của FVG luôn tạo ấn tượng tốt trong lòng khách hàng.

Hàng trăm kỹ sư và công nhân của FVG đã nỗ lực, kiên trì và được đào tạo ở cường độ cao. Tập đàn còn sở hữu một lực lượng nhân viên, đặc biệt là đội ngũ chăm sóc khách hàng cực kỳ chuyên nghiệp cả về nghiệp vụ và kỹ năng. Mọi vấn đề của khách hàng luôn được giải quyết một cách nhanh chóng.

Còn riêng trong lĩnh vực xây dựng, các công ty con của Tổng công ty đã đảm nhận thi công rất nhiều công trình, dự án cầu đường trọng điểm của khu vực miền Trung. Tiêu biểu như:

Đường dẫn phía Bắc cầu Cửa Đại (Quảng Nam) nhằm kết nối tuyến đường huyết mạch ven biển thông Đà Nẵng với Khu Kinh tế mở Chu Lai,
Dự án Cầu Lồ Ô (Thừa Thiên Huế) nối liền tuyến đường huyết mạch Bắc – Nam,
Dự án Xây lắp giai đoạn 2 đường 129 (Quảng Nam), nhằm rút ngắn thời gian di chuyển từ sân bay Chu Lai đến Nam Hội An chỉ còn 40 phút…

Đang mở bán
Hỗ trợ khách hàng
Phía nam Cầu Cửa Đại, xã Duy Nghĩa, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam
Giá : 30 - 36 triệu/m2
Giao nhà : Đã có sổ hồng
Đang mở bán
Chiết khấu lên tới 20%
Hỗ trợ khách hàng
Đường Võ Chí Công,Xã Tam Hiệp, Huyện Núi Thành, Tỉnh Quảng Nam
Giá : 10 - 16 triệu/m2
Contact Me on Zalo
Messenger
0799938884